Share this page
Giáng sinh nhà Zodiac: Văn phòng xinh, rinh quà bất ngờ

Tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp nên không khí Giáng Sinh năm nay dường như trầm lắng hơn mọi năm. Thế nhưng, người Zodiac – với tinh thần lạc quan và sáng tạo của mình, vẫn có những trải nghiệm Giáng Sinh vô cùng thú vị và độc đáo. Hãy cùng xem họ đã làm gì để chào đón ngày lễ đặc biệt này nhé!

Cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc dễ thương của Giáng Sinh 2021

Giáng Sinh đến cũng là lúc để những bộ ảnh “sống ảo” đẹp mắt ra đời! Một ngày lễ với rất nhiều sự lấp lánh và dễ thương, một không khí vui nhộn và tràn đầy tình yêu thương, đây cũng là dịp để các chị em ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời mùa lễ hội! Và Zodiacer năm nào cũng thế, họ luôn khiến người ta phải xuýt xoa vì những bức ảnh đẹp tuyệt vời của mình mỗi dịp Noel về!

Chương trình Giáng Sinh ấm cúng và đầy ắp tiếng cười

Bữa tiệc Giáng Sinh sôi động và ấm cúng với rất nhiều hoạt động thú vị: minigame “Tam sao thất bản” với đầy những từ khóa liên quan đến chủ đề Chuyển đổi số vừa vui vừa hack não, hân hoan chụp ảnh và thưởng thức bữa tiệc nhẹ. Điều đặc biệt buổi lễ chính là sự xuất hiện bất ngờ của ông già Noel cùng những món quà đáng yêu dành tặng Zodiacer may mắn nhất.

Giáng Sinh tại Zodiac

Cùng ngắm nhìn những khoảng khắc của Zodiacer trong bữa tiệc Giáng Sinh nhé!

Với tình hình dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp, chúng ta hãy dành thời gian quý giá trong dịp lễ bên những người thân yêu. Zodiac xin chúc các bạn một ngày lễ Giáng Sinh an lành và hạnh phúc bên gia đình và người thân nhé!

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi