Share this page
HAPPY 31ST ANIVERSARY! HAPPY BIRTHDAY ZODIAC 2022!

Tối ngày 12/04 vừa qua, tại thành phố Đà Nẵng, Zodiac đã có một đêm Gala kỷ niệm 31 năm thành lập vô cùng thành công và ý nghĩa. Đây cũng là lần đầu tiên Zodiacers hai miền Nam Bắc quy tụ đông đủ, gắn kết thêm tình đồng đội, vì một Zodiac hùng cường.

Galazodiac

 

Giữa lòng Đà Nẵng xinh đep, có một đại gia đình Zodiac đang nâng ly chúc mừng cho sự trưởng thành của công ty và cùng nhìn lại con đường 31 năm đã đi qua. Làm việc cùng nhau đã lâu, nhưng các thành viên tại trụ sở Hà Nội và chi nhánh TP. Hồ Chí Minh mới chính thức gặp mặt trong sự kiện lần này. Cảm xúc vỡ òa, tay bắt mặt mừng, các Zodiacers hai miền cùng nhau checkin, lưu giữ những tấm ảnh kỷ niệm.

 

Đêm Gala mở màn bằng màn trình diễn “chất như nước cất” của vũ đoàn xinh đẹp. Âm nhạc sôi động, vũ điệu bốc lửa cùng tiếng hò reo của mọi người tạo nên bầu không khí cuồng nhiệt, “nóng” chưa từng thấy.

 

31 năm là một hành trình đáng ngưỡng mộ, là cả một quá trình được hun đúc bởi sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Cảm ơn các anh chị, những đồng đội tuyệt vời đã đồng hành cùng Zodiac trên chặng đường chinh phục đỉnh cao. Đêm Gala không chỉ là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành, bước ngoặt mới của Zodiac; mà còn là dịp để các Zodiacers xích lại gần nhau hơn, cùng cất lên bài ca Hoàng Đạo đầy tự hào.

 

Đêm gala vinh dự chào đón sự có mặt của Ban lãnh đạo công ty Zodiac:
– Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty Zodiac Vũ Quốc Khánh
– Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị Zodiac Nguyễn Xuân Hòa
– Thành viên Hội đồng quản trị Zodiac Nguyễn Kiều Trang
– Tổng Giám đốc Kinh doanh Zodiac Nguyễn Tất Đạt
– Phó tổng Giám đốc Nội chính Zodiac Vũ Quang Linh
– Giám đốc tài chính Nguyễn Diệu Anh
– Giám đốc Chi nhánh Hồ Chí Minh – Nguyễn Quốc Diệm

Cùng với lời phát biểu mở màn chân thành đến từ Tổng giám đốc Nguyễn Tất Đạt, HAPPY 31ST ANIVERSARY đã chính thức bắt đầu trong sự đón chờ và hào hứng của anh chị em Zodiacers.

 

Tất cả mọi người cùng hướng mắt lên sân khấu nhìn lại chặng đường 31 năm phát triển và trưởng thành của Zodiac.

Một video thật ý nghĩa với những hình ảnh đáng nhớ và lời tâm sự đầy cảm xúc! Lời chia sẻ của những cây đa, cây đề Zodiac chắc chắn sẽ truyền động lực đến thế hệ mai sau, để lớp lớp người Zodiac gìn giữ và phát huy.

Chủ tịch HĐQT Vũ Quốc Khánh và Tổng giám đốc Nguyễn Tất Đạt cùng lên sân khấu để đánh dấu thời khắc Zodiac tròn 31 tuổi. Hàng trăm ánh đèn flash đã thắp sáng đêm gala, tiếng hát chúc mừng sinh nhật hòa trong không gian lung linh, chạm đến hàng trăm trái tim người Zodiac.

 

Trong buổi lễ, chị Trương Huệ Nga và chị Nguyễn Thị Xuyến cũng vinh dự nhận được kỷ niệm chương 10 năm cống hiến từ HĐQT. Hai chị đã có đôi lời chia sẻ về sự gắn bó của mình, khiến mọi người đều cảm động đến nghẹn lòng. Quả thật, Zodiac là mái nhà thứ hai, là thanh xuân rực rỡ, là tuổi trẻ nồng nhiệt… của rất nhiều Zodiacers.

 

Tiếp theo chương trình, Minigame “Đấu trí” vô cùng thú vị đã khuấy động đêm gala với sự tham gia nhiệt tình của tất cả mọi người.

 

Các anh chị Zodiacers hai miền đã trình diễn những tiết mục văn nghệ ấn tượng, đặc sắc để chúc mừng cho sự kiện trọng đại.

 

Đặc biệt, cuộc thi Happy 31 với các thử thách online/offline đã diễn ra vô cùng sôi động, các đội chơi đã vận dụng hết mọi kỹ năng và tài năng, thậm chí là phải nhờ cậy cả đội bạn để có thể chinh phục các thử thách. Kết quả cuộc thi cũng được công bố trong đêm gala:
+ Giải nhất chung cuộc – đội thi được yêu thích nhất trên mạng xã hội: Team Đen
+ Giải nhì chung cuộc: Team Xanh dương

 

Ngoài ra, cũng xin chúc mừng 02 đội chơi nhanh nhất đã giành được giải thưởng của Phó tổng giám đốc Vũ Quang Linh:
+ Giải nhất (giải phụ): Team Hồng
+ Giải nhì (giải phụ): Team Vàng

Đêm Gala cũng như chuỗi hoạt động kỷ niệm 31 năm đã diễn ra vô cùng thành công. Một lần nữa, cảm ơn tất cả mọi người vì đã đồng hành, cống hiến và chung một niềm tin yêu với Zodiac. Chúc Zodiac ngày càng phát triển, vững mạnh và hùng cường!

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi