Share this page
Khám phá thiết kế không gian tiện ích đa dạng tại “Zodiac Space”

Với vị trí đắc địa tại tầng 16 tòa nhà Zodiac , tầm nhìn thoáng kết hợp với phong cách thiết kế mới lạ, Zodiac Space đã mở ra một không gian làm việc, giải trí tuyệt vời cho CBNV Zodiac.

Một không gian văn phòng sáng tạo cho phép nhân viên thoải mái chia sẻ ý tưởng, thảo luận về những sáng kiến mới hay đơn giản được tận hưởng những giây phút được là chính mình trong suốt 8 giờ đồng hồ ngồi trước máy tính và tập trung vào công việc.

  • Internet tốc độ cao
  • Không gian mở
  • Khu vực tổ chức sự kiện
  • Khu vực hội họp trao đổi
  • Khu vực giải trí, thể thao

Tăng cường tương tác và sáng tạo

Không chỉ giúp nhân viên lấy lại cân bằng trong công việc, không gian văn phòng sáng tạo còn là nơi kết nối, xây dựng cộng đồng trong công ty. Khu vực sinh hoạt chung tại Zodiac Space được bố trí cụm bàn và ghế lười là nơi nhân viên có những cuộc trao đổi thoải mái về công việc hoặc những vấn đề đang quan tâm.

Trong không gian sử dụng, Zodiac Space còn mang đến màu xanh tươi mới, tích cực kết hợp với thiết kế đầy cảm hứng trên tường xuyên suốt không gian cũng là một cách để tăng cường sự hứng thú cho khu vực làm việc và họp hành.

Không gian sáng tạo, xanh mát của Zodiac Space

Giải trí sau giờ làm việc

Khu vực chơi game rộng rãi, đa dạng trò chơi như bilac, bida, bóng bàn đã được Zodiac đầu tư cho nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng.

Giải trí buổi trưa với trò chơi bilac bất kỳ nhân viên nào cũng có thể chơi được
Bàn bóng bàn đúng chuẩn đặt ngay trong trong không gian thiết kế

Không chỉ có giải trí và sáng tạo, Zodiac còn rất đầu tư vào các hoạt động thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe. Zodiac Space có thể dễ dàng “hô biến” thành nơi tập Yoga, Zumba và một số hoạt động thể thao khác giúp nhân viên lấy lại cân bằng cuộc sống và có những giây phút thư giãn, vui vẻ cùng nhau.

Các câu lạc bộ Yoga và Zumba đã sẵn sàng

Không gian tổ chức sự kiện nội bộ

Các hoạt động như sinh nhật thành viên công ty, sự kiện liên hoan, chia tay, các cuộc thi nội bộ… cũng sẽ được tổ chức tại Zodiac Space. Với không gian rộng rãi, bàn ghế linh hoạt và có sẵn các trang thiết bị cần thiết,  Zodiac đã tổ chức thành công các buổi tiệc, các chương trình khác nhau trong không khí vui vẻ, ấm cúng.

Các hoạt động nội bộ diễn ra trong không khí ấm cúng
Trao giải cuộc thi “Gym Challenge”
Tổ chức sinh nhật cho CBNV tại Zodiac Space

Khác với khu vực làm việc là nơi phải giải quyết công việc căng thẳng, hay phòng họp là nơi gặp gỡ mọi người, tiếp nhận và thảo luận thông tin. Zodiac Space chính là nơi kết nối nhân viên với nhau bằng những sở thích, đam mê ngoài công việc.

 

 

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi