Share this page
Sự kiện Happy Men’s Day đầu tiên tại Zodiac: Có gì mà các nam nhân vui thế?

Khi các Zodiacer đã quá quen với truyền thống tổ chức ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hay Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho các chị em thì năm nay chính các anh đã có một ngày riêng để ăn mừng. Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng trong ngày Quốc tế Nam giới 19/11 tại Zodiac nhé!

Ngày Quốc tế Nam giới (19/11) được bắt đầu vào năm 1999 ở Trinidad và Tobago và được Liên Hợp Quốc ủng hộ. Ngày này cũng nhận được sự ủng hộ của các nhóm nam giới ở Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Phi và vùng Caribean. Mục đích của ngày Quốc tế Nam giới là tập trung vào sức khoẻ của nam giới và trẻ em nam, cải thiện quan hệ giữa các giới, thúc đẩy bình đẳng giới và làm nổi bật vai trò của nam giới. Đây là dịp để nam giới nêu bật sự phân biệt đối xử với họ và để kỷ niệm những thành tựu và đóng góp của mình, đặc biệt là đóng góp đối với cộng đồng, gia đình, hôn nhân và chăm sóc con cái.

Dù lần đầu tổ chức nhưng không khí sôi động và độ “chất chơi” mà các chị em đem đến khiến “cánh mày râu” nhà Zodiac đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác nhân ngày Quốc tế Nam giới 19/11.

Những món quà “không thể bất ngờ hơn”

Những đôi tất để giữ ấm, bookmark có in hình chính chủ để đọc sách và bữa sáng ấm bụng với trứng và xúc xích – những món quà vô cùng ý nghĩa với người nhận đúng lúc gió mùa về.

Dạo quanh một vòng Zodiac thấy anh em nào cũng cười tít mắt về món quà bất ngờ mà chị em chuẩn bị.

Buổi tiệc ấm cúng với các tiết mục vô cùng đặc sắc

Mở màn là MV vô cùng đáng yêu và dễ thương mà chị em Zodiacer hai miền đã bí mật thực hiện dành tặng đến các chàng trai nhà Zod với hi vọng các anh sẽ luôn tràn đầy sức sống và mãi là chỗ dựa vững chắc của các chị.

Sự quan trọng của “đấng mày râu” được các “nàng thơ” thể hiện vô cùng dí dỏm thông qua bài thơ Ngày quốc tế đàn ông.

Và điểm nhấn của buổi tiệc chính là tiết mục cây nhà lá vườn cự kỳ sôi động từ các chị em. Mặc dù thời gian tập luyện không nhiều, nhưng với những tài năng “mới nhú” không gì có thể làm khó phái nữ nhà Zod.

Không thể không nhắc tới gameshow “Đuổi hình bắt chữ” mang lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả.

Các đội chơi hơi lúng túng với 1 – 2 câu hỏi đầu, nhưng những câu tiếp theo đã được đoán ra rất nhanh và chính xác.

Những phần quà “không thể độc đáo hơn” dành tặng ba đội chơi.

Bên cạnh đó, sự kiện này cũng là dịp để Zodiac gửi những món quà và lời chúc tốt lành tới các nhân sự có  sinh thần trong tháng 11.

Màn song ca ngọt ngào từ các đôi nam thanh nữ tú khép lại chương trình đầy ắp tiếng cười.

Hãy cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện Happy Men’s Day mà các nữ nhân Zodiac tổ chức để gửi tới cánh mày râu Zodiac những tình cảm đẹp đẽ nhất nhé!

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi