Share this page
Màn hình ghép video wall – Giải pháp trình chiếu sống động và rực rỡ

Nội dung bài viết

Các công nghệ trình chiếu ngày càng phát triển với nhiều hình thức khác nhau, nhu cầu hiển thị hình ảnh trên các không gian lớn cũng trở nên phổ biến. Màn hình ghép video wall là giải pháp mở rộng không gian hiển thị so với các phương án truyền thống như TV hay máy chiếu. Mang lại trải nghiệm xem đồng đều thông qua nội dung sống động, sắc nét.

Trong bài viết này, hãy cùng Zodiac tìm hiểu về lợi ích, thành phần và những ứng dụng tiêu biểu của màn hình ghép video wall.

Thế nào là màn hình ghép video wall?

Giải pháp màn hình ghép video wall là tập hợp nhiều màn hình độc lập được ghép với nhau tạo thành một màn hình kích thước không hạn chế, cho phép người dùng thỏa sức trình chiếu hình ảnh, video, quản lý nội dung cũng như cách thức hiển thị nguồn tín hiệu khác nhau.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có góc nhìn rộng lớn luôn rực rỡ và thu hút mọi ánh nhìn dù hiển thị trong khu vực có nhiều ánh sáng – đảm bảo nội dung và hình ảnh luôn rõ ràng, sắc nét.

Với khả năng trình chiếu hình ảnh chất lượng Full HD – màn hình ghép video wall sẽ mang đến cho người xem những trải nghiệm thú vị trên một màn hình kích thước lớn và sắc nét đến từng chi tiết.

Lợi ích khi sử dụng màn hình ghép video wall

Truyền tải hình ảnh chân thực

Tạo ra trải nghiệm hoàn hảo với chất lượng hình ảnh đỉnh cao gần như liền mạch, từ đó giúp truyền tải trọn vẹn thông điệp và nội dung, gây ấn tượng và thu hút sự chú ý hiệu quả.

 

Mở rộng khả năng trình chiếu nội dung

Nâng chất lượng hình ảnh hiển thị đạt chuẩn Ultra HD với độ nét cực cao, liền mạch trên toàn bộ các màn hình mà không cần sử dụng bất kì thiết bị ngoại vi phức tạp khác.

Vận hành bền bỉ – Tiết kiệm chi phí dài lâu ấn tượng.

Khả năng vận hành bền bỉ và tối ưu mức chi phí phát sinh như sửa chữa, bảo trì. Các tấm nền chất lượng cao có thể cân bằng độ sáng chênh lệch của đèn nền, đồng thời bảo vệ màn khỏi sự tấn công của nhiệt độ và bụi bẩn, nâng cao hiệu suất.

Thành phần giải pháp màn hình ghép video wall

Màn hình LED

Màn hình LCD

Controller

Phần mềm hiển thị

Xem thêm bài viết: Công nghệ quảng cáo ảo lần đầu xuất hiện trong thi đấu thể thao tại Việt Nam 

Những ứng dụng của màn hình ghép video wall

 

Doanh nghiệp

 

Giáo dục

 

Trung tâm thương mại

 

Trung tâm điều hành – chỉ huy

 

Truyền hình

 

Sân bay

Zodiac là đơn vị cung cấp giải pháp màn hình kích thước lớn uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam với hơn 25 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã mang đến giải pháp màn hình ghép video wall cho các công trình lớn như Sân vận động Thống Nhất, Cục Bản Đồ, Trung tâm điều độ điện quốc gia…

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi