Share this page
Trải nghiệm giảng dạy toàn diện với màn hình tương tác IBOARD TE-QS-65

Nội dung bài viết

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, ngành giáo dục cũng đã áp dụng những tiến bộ công nghệ trong phòng học, đặc biệt là màn hình tương tác tại phòng học thông minh. IBOARD TE-QS-65 là cái tên quen thuộc tại đa số các trường học, cơ sở giáo dục tại Việt Nam hiện nay. Zodiac là đơn vị cung cấp màn hình tương tác IBOARD chính hãng nói chung và model TE-QS-65 nói riêng với dịch vụ chất lượng, từ tư vấn, lắp đặt đến bảo hành…

Cùng giải mã IBOARD TE-QS-65 để khám phá xem sản phẩm có thật sự tối ưu trong hoạt động giảng dạy không nhé!

 Màn hình tương tác IBOARD TE-QS-65-1

Tính năng ưu việt của màn hình tương tác Iboard TE-QS-65

Cảm ứng đa điểm

Với công nghệ định vị cảm biến hồng ngoại hàng đầu, hỗ trợ nhiều người viết cùng lúc, nhận dạng cử chỉ thông minh, màn hình tương tác Iboard TE-QS-65 có thể đáp ứng nhiều nhu cầu họp khác nhau.

Thiết kế All-in-One

Iboard TE-QS-65 tích hợp các chức năng của máy chiếu, bảng tương tác, máy tính, tivi, âm thanh,…giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn. Đây là giải pháp lý tưởng cho trường học cũng như công tác giảng dạy.

UHD 4K

Màn hình tương tác Iboard TE-QS-65 sở hữu độ phân giải 4K chuyên dụng, tạo ra những bài giảng sinh động thú vị, giúp học sinh có cái nhìn trực quan và trải nghiệm chân thực.

Hệ thống kép hỗ trợ

Iboard TE-QS-65 hỗ trợ hệ thống kép Android và Windows. Mỗi hệ thống có thể được vận hành và quản lý riêng biệt. Giao diện UI đơn giản hóa thanh lịch cho Android, cho phép chọn các chức năng cần thiết một cách nhanh chóng, được cấu hình với phần mềm chú thích DrawView X, có thể nhanh chóng viết ra chữ viết tay với cảm giác viết thực sự.

Chú thích

Phần mềm Android Annotation tích hợp có thể đánh dấu các ghi chú hoặc nội dung trên giao diện Android hoặc trên bất kỳ tệp nào đã mở trên hệ thống Windows. Bạn có thể đánh dấu hoặc đánh dấu trên các tài liệu hoặc video bất kể trong hệ thống Android hoặc windows.

Ngoài những đặc tính trên, màn hình tương tác IBOARD TE-QS-65 còn sở hữu các chức năng nổi bật:

  • Hệ thống chia sẻ màn hình, đa màn hình
  • Hệ thống hội nghị truyền hình (Tùy chọn)
  • Hoạt động đơn giản và thuận tiện
  • Chú thích có thể được thực hiện trong bất kỳ giao diện nào và có thể được lưu trên trang ở chế độ PPT.
  • Spotlight và các công cụ nhỏ khác trong phần mềm Annotation có thể hỗ trợ trình bày và trình diễn cuộc họp
  • Hồ sơ cuộc họp có thể được chia sẻ dễ dàng và thuận tiện bằng cách quét mã QR hoặc email, điều này sẽ giúp việc chia sẻ hồ sơ cuộc họp nhanh chóng và thuận tiện.

Thông số kỹ thuật màn hình tương tác Iboard TE-QS-65

+ Loại màn hình: D-LED Backlight

+ Kích thước: 65 inch

+ Kích thước (ngang x dọc): 1428.5 mm *803.5 mm

+ Độ phân giải: 4K 3840*2160

+ Tỷ lệ màn hình: 16:9

+ Các chế độ màn hình: 16:9/4:3/dot to dot/full screen

+ Độ sáng: 350cd/m2

+ Thời gian phản hồi: 8ms

+ Góc nhìn: 178 độ

+ Độ tương phản: 1200:1

+ Số màu hiển thị: 10bit, 1.07Billion colors

+ Độ phân giải cho phép: 1280*960/1280*1024/1360*768/1440*900/1600*1200/1920*1080/3840*2160@60HZ

+ Loa tích hợp 15Wx2

+ Tuổi thọ màn hình 50.000 giờ

Cảm ứng

+ Cảm ứng hồng ngoại đa điểm: 10/20 điểm

+ Độ chính xác: <2mm

+ Thời gian viết phản hồi: 4-8ms

+ Tốc độ con trỏ: 180 dot/s

+ Phương thức tương tác: bằng tay hoặc đối tượng bất kỳ

+ Cổng kết nối: USB (full speed)

+ Hệ điều hành: Windows/Linux/Mac/Android

+ Nhiệt độ làm việc: 0-40 độ C

Lợi ích của IBOARD TE-QS-65 trong giảng dạy

Nâng cao trải nghiệm lớp học

Bằng việc sử dụng màn hình tương tác TE-QS-65 trong việc giảng dạy, giáo viên sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc mang đến một tiết học đầy đủ nội dung mà không gây nhàm chán. Từ đó, học sinh sẽ cảm thấy hào hứng hơn khi tham gia một lớp học có sử dụng thiết bị tương tác như thế này.

màn hình tương tác TE-QS65

Phát triển kỹ năng cho học sinh

Việc sử dụng màn hình tương tác TE-QS-65 trong giảng dạy giúp cho học sinh tiếp nhận kiến thức cũng như học tập một cách hiệu quả. Áp dụng công nghệ hiện đại trong giáo dục sẽ kích thích học sinh khám phá kho tàng kiến thức rộng lớn thông qua sử dụng các công nghệ hiện đại kết hợp với internet. Qua đó, việc học của học sinh từ thụ động sẽ dần chuyển sang chủ động, nâng cao kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 Màn hình tương tác IBOARD TE-QS-65-2

Giúp người học giảm căng thẳng

Một tiết học kéo dài nhiều chữ sẽ gây căng thẳng cho cả người dạy lẫn người học. Để giảm bớt những áp lực đó, chúng ta có thể thư giãn bằng một số video vui nhộn trên internet với màn hình tương tác IBOARD TE-QS-65. Từ đó, ta sẽ cảm thấy thoải mái hơn, lấy lại tinh thần để tiếp tục làm việc hiệu quả.

Màn hình tương tác IBOARD TE-QS-65 là một trong những sản phẩm nổi bật của Zodiac, giúp tăng trải nghiệm giảng dạy và học tập. Đến với Zodiac, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá hợp lý nhất tới khách hàng. Hơn nữa, Zodiac còn có chính sách vận chuyển, lắp đặt, bảo hành… rõ ràng cho tất cả khách hàng mua sản phẩm của mình. 

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi