Share this page
Màn hình tương tác Xoceco LPM66 – Giải pháp hữu hiệu học trực tuyến mùa Covid

Nội dung bài viết

Học trực tuyến đã trở thành xu hướng trong mùa dịch và cả trong tương lai. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, giáo viên đã có thể kết nối với học sinh trong lớp học ảo thông qua màn hình tương tác Xoceco.

Hình ảnh 4K Ultra HD

Series màn hình tương tác LMP66 có độ phân giải 4K Ultra HD 3.840 x 2.160 px cho hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thật, sống động. Đồng thời giúp các chi tiết nhỏ nhữ chữ và số được hiển thị một cách rõ ràng nhất. Hạn chế tối đa hiệu ứng rang cưa làm hạn chế trải nghiệm.

Màn hình tương tác Xoceco

Quan tâm đặc biệt đến sức khỏe người dùng

LPM66 Series đạt chứng chỉ SGS với tính năng bảo vệ và nâng cao sức khỏe người sử dụng. Bề mặt màn hình được phủ các chất kháng khuẩn bền, không độc hại, tiêu diệt hầu hết các vi khuẩn và virus khi tiếp xúc, giảm thiếu nguy cơ lây bệnh trong lớp học hay văn phòng.

Màn hình tương tác Xoceco

32 điểm chạm  tương tác

Công nghệ tương tác hồng ngoại trên màn hình LPM66 Series tạo được 32 điểm chạm cùng lúc bằng tay hoặc bút cảm ứng, hỗ trợ nhiều người dung với các thao tác thuận tiện như kéo, thả, phóng to thu nhỏ, vuốt…..các nội dung đối tượng trên màn hình cùng lúc

Màn hình tương tác thông minh Xoceco

Trải nghiệm cảm ứng chính xác

Với tính năng theo dõi nội dung trên màn hình tương tác sẽ hỗ trợ việc viết, vẽ nội dung bằng tay hoặc bút cảm ứng được chính xác và thuận tiện hơn.

Màn hình tương tác thông minh

Chế độ bảo vệ mắt 

Hướng đến những người dùng văn phòng và đối tượng học tập đặc biệt là trẻ nhỏ nên các tính năng bảo vệ đôi mắt trên LPM66 Series được trang bị đầy đủ như: lọc ánh sáng xanh (Anti-blue ligtht), điều chỉnh độ sáng tự động khi có người sử dụng, công nghệ không bị chớp hình (Flicker free) tạo sự yên tâm sử dụng trong thời gian dài

Màn hình tương tác Xoceco

Trình chiếu không dây

Dễ dàng kết nối, không cần tải hay cài đặt bất cứ phần mềm nào để sử dụng. Hỗ trợ những thiết bị có sử dụng chung mạng kết nối. Đem lại sự thuận tiện khi trình chiếu cho người sử dụng.

Màn hình tương tác thông minh Xoceco

Hệ điều hành tích hợp 

Không đơn thuần là một màn hình tương tác. LPM66 Series được tích hợp hệ điều hành Android 8.0 ngay trong kết cấu của thiết bị với bộ nhớ, bộ vi xử lý, bộ lưu trữ giúp màn hình hoạt động độc lập như một máy tính. Giúp người dùng chủ động trong việc lưu trữ dữ liệu, thiết lập ứng dụng. 

màn hình tương tác Xoceco

Lựa chọn đa dạng từ 55 – 86 inch 

Được thiết kế để phù hợp với nhiều không gian học tập và làm việc khác nhau, màn hình tương tác LPM66 Series bao gồm 4 phiên bản với kích thước khác nhau từ 55 đến 86 inch, tạo ra nhiều lựa chọn cho người dung, giúp tối ưu diện tích làm việc và công năng sử dụng.

Cổng kết nối đa dạng 

Mở rộng và đáp ứng các yêu cầu kết nối từ nhiều nguồn khác nhau trong quá  trình sử dụng. Màn hình tương tác LPM66 Series đi kèm hàng loạt cổng kết nối  với nhiều định dạng tiêu chuẩn, trong đó có nhiều cổng kết nối phổ biến hiện nay như: HDMI, VGA, USB, LAN, RS232, DISPLAY PORT ……

Tăng sự tương tác giữa  giáo viên và học sinh 

UboardMate CC là phần mềm do Xoceco phát triển hoạt động ổn định trên nền tảng Window. Phần mềm cho phép thực hiện mở rộng các tương tác vẽ, viết, hỗ trợ trình diễn nội dung giảng dạy và kết nối, thống kê, đánh giá thành viên trong trong lớp học

Màn hình tương tác Xoceco

Với tất cả các tính năng hữu dụng kể trên, màn hình tương tác Xoceco LPM66 chắc chắn sẽ là một thiết bị hữu dụng cho các thầy cô khi giảng bài trong mùa dịch Covid-19.

Zodiac là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm màn hình tương tác của Xoceco tại thị trường Việt Nam.

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi