Share this page
Manchester City gia hạn hợp tác LED với Unilumin

Nội dung bài viết

Ngày 22/09/2022 vừa qua, câu lạc bộ bóng đá Manchester City đã thông báo về việc gia hạn quan hệ đối tác toàn cầu với Unilumin, nhà cung cấp giải pháp màn hình LED hàng đầu thế giới.

led unilumin zodiac 1

Là đối tác màn hình LED chính thức của Manchester City từ đầu năm 2021, Unilumin đã cung cấp hệ thống màn hình kỹ thuật số hai tầng ‘Supersized LED’ được lắp đặt tại Sân vận động Etihad vào tháng 5 năm 2021 và đã khiến ​​không gian truyền thông bên sân của câu lạc bộ trở nên có giá trị thương mại nhất ở Premier League. Sân vận động Etihad cũng là nơi FC Manchester City thi đấu các giải trong nước và UEFA Champions League, một đấu trường ngoạn mục 55.000 chỗ ngồi mà thành phố đã gọi là sân nhà kể từ năm 2003.

Sử dụng các công nghệ mới nhất trong khả năng hiển thị LED ngoài trời, hệ thống mới đã cho phép phạm vi thiết kế lớn hơn đối với các thông điệp từ câu lạc bộ và đối tác, cung cấp hình ảnh chất lượng cao và độ phơi sáng gấp đôi so với hệ thống LED truyền thống.

Công nghệ mới trong hệ thống điều khiển với các tính năng thông minh được triển khai trong khuôn khổ hợp tác cũng đã cho phép nội dung được điều chỉnh tùy thuộc vào góc máy và điều kiện thời tiết.

Với các giải pháp toàn diện và vượt trội, Unilumin Sports đã hỗ trợ nhiều sự kiện hàng đầu trong nước và quốc tế như Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, Giải vô địch bóng đá thế giới FIFA World 2017, Giải ngoại hạng Ấn Độ,…

Một số dự án của Unilumin cho các hoạt động thể thao:

Dự án sân vận động Thống Nhất Việt Nam

sân vận động thống nhất

 

Các dự án khác trên thế giới

Giải ngoại hạng Na Uy
Sân vận động Kristiansund – Giải ngoại hạng Na Uy

 

sân vận động Hungary
Sân vận động Puskas Ferenc – Hungary
 Dutch Second Division - Dutch Second Division
Dutch Second Division – Dutch Second Division

 

Sân vận động Samara - Nga
Sân vận động Samara – Nga

 

Sân vận động Luzhniki - Nga
Sân vận động Luzhniki – Nga

 

Zodiac (Công ty cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo) là đối tác chính thức của Unilumin tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp màn hình LED chính hãng, chuyên nghiệp với chất lượng cao nhất cho các ứng dụng thể thao, trung tâm điều hành chỉ huy, phòng hội nghị thông minh, truyền hình, không gian thương mại,…

Nguồn: UNILUMIN SPORTS ANNOUNCE MANCHESTER CITY PARTNERSHIP RENEWAL

https://www.facebook.com/Zodiacvietnam/posts/pfbid0RhXePAf4DGUia6qcsaQNqAbJNMX3vhghPZ4GiUtAejEr2hibji5sqgRP8ATwAdF7l

 Tham khảo thêm tại: https://zodiac.com.vn/product-category/he-thong-man-led/

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi