Share this page
Máy chiếu Maxell EX403E – Đầu tư bền vững cho tương lai

Nội dung bài viết

Giáo dục là chìa khóa của tương lai, và sự đầu tư cho giáo dục chính là đầu tư cho sự phát triển bền vững. Nhận thức rõ được điều này, các trường học tại Việt Nam đang ngày càng hoàn thiện hệ thống trang thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập. Máy chiếu Maxell EX403E là một trong những cái tên trong top thiết bị trình chiếu được tin tưởng lựa chọn nhiều nhất ở các cơ sở giáo dục hiện nay.

Sau đây, Zodiac sẽ điểm tên 3 lý do khiến Maxell EX403E được yêu thích đến vậy.

Máy chiếu Maxell EX403E

Dễ lắp đặt, di chuyển

Với trọng lượng chỉ 3,4kg, Maxell EX403E nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau, thuận tiện trong công tác giảng dạy. Kích thước hiển thị từ 30’’ – 300’’ inch phù hợp với phòng học, hội trường lớn. Các nút chức năng, tùy chỉnh của Maxell EX403E được bố trí khoa học, kết hợp cầm điều khiển từ xa, từ đó người dùng có thể nhanh chóng điều chỉnh vị trí đặt máy dễ dàng.

Dễ sử dụng

Độ sáng mạnh, tỷ lệ tương phản cao

EX403E thuộc dòng máy chiếu 3LCD, là mẫu máy chiếu có độ sáng cao phù hợp với không gian có nhiều ánh sáng xung quanh. Với độ sáng 4200 ANSI lumens, Maxell MC-EX403E chiếu hoàn hảo trong các môi trường giáo dục và trường học.

Tính năng hiện đại

 • Chức năng ECO điều chỉnh cường độ sáng giúp tiết kiệm điện năng và tăng tuổi thọ bóng đèn.
 • Chức năng tắt hình ảnh và âm thanh trong thời gian ngắn, góp phần hạn chế tiêu hao năng lượng
 • Chức năng đóng băng một hình ảnh giúp nhấn mạnh nội dung thuyết trình
 • Chức năng khởi động nhanh (Quick start), Chức năng tắt nguồn nhanh (Quick Power Off), Chức năng tắt nguồn trực tiếp (Direct Power Off); chức năng tự động tắt máy khi được thiết lập thời gian từ 1 – 99 phút (auto Power Off) giúp tối ưu hiệu quả sử dụng và tiết kiệm năng lượng 
 • Chức năng khóa bàn phím, chức năng khe cắm bảo mật giúp ngăn chặn truy cập trái phép
 • Khoá PIN / MyScreen / MyText góp phảo vệ khóa PIN, có thể hạn chế người dùng máy chiếu. Người dùng có thể đặt bất kỳ logo tên nào thành MyScreen, xác định rõ quyền sở hữu. MyText cung cấp khả năng viết văn bản trên màn hình khởi động như tên model, số sê-ri.
 • Có 34 ngôn ngữ máy trong đó có Tiếng Việt, thuận tiện trong việc sử dụng

Ngoài những tính năng nổi bật trên, máy chiếu Maxell EX403 còn sở hữu một số chức năng ấn tượng khác như:

 • Chức năng phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh lúc trình chiếu
 • Chức năng tự động bật máy khi cắm nguồn
 • Chức năng tự động tắt máy khi không có tín hiệu
 • Chức năng đặt lịch làm việc theo ngày, giờ 
 • Có tính năng thay đổi tần số tay cầm điều khiển Normal/High
 • Chức năng Phụ đề chi tiết (Off, C1, C2, C3, C4)

Dễ bảo hành

Cũng giống như các dòng máy chiếu Maxell khác, EX403E rất dễ dàng trong việc bảo hành, bảo dưỡng. Tuy nhiên, ngay từ bước đầu tiên, người dùng nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, chính hãng.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị trình chiếu, Công ty Cổ phần đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac) không chỉ phân phối độc quyền các dòng máy chiếu như Optoma, Maxell…mà còn cung cấp dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, chất lượng tất cả các dòng máy chiếu trên thị trường. 

Trung tâm bảo hành Zodiac tự hào là địa chỉ bảo dưỡng, sửa chữa máy chiếu uy tín ở miền Bắc nói chung và khu vực Hà Nội nói riêng. Sử dụng máy chiếu Maxell EX403E được cung cấp bởi Zodiac, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chế độ bảo hành sản phẩm:

 • Bảo hành 12 tháng hoặc 1000 giờ tùy điều kiện nào đến trước cho bóng đèn.
 • Bảo hành 24 tháng thân máy 
 • Đổi mới trong vòng 07 ngày kể từ ngày bàn giao máy (trường hợp lỗi của nhà sản xuất)
 • Trong quá trình sử dụng gặp sự cố lỗi do nhà sản xuất, Công ty cam kết bảo hành trong vòng 05 ngày làm việc, trừ Trừ thứ Bảy & Chủ Nhật và các ngày lễ, ngày Tết (được nghỉ theo quy định của Luật Lao động) kể từ khi nhận được sản phẩm bảo hành. (*)

Máy chiếu Maxell EX403E là dòng máy chiếu mang công nghệ 3LCD, hoàn hảo cho môi trường giáo dục khi sở hữu cường độ ánh sáng cao và độ tương phản lớn. Cùng với lợi thế dễ lắp đặt, dễ sử dụng, dễ bảo hành, EX403E thật sự là cánh tay đắc lực trong việc hỗ trợ giảng dạy và học tập tại các trường học. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ tới Zodiac để được hỗ trợ nhanh nhất.

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi