Share this page
Những “người thầy” đặc biệt tại Zodiac

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Zodiac xin được tri ân đến những “người thầy” đặc biệt luôn tận tâm và nhiệt huyết với những chương trình đào tạo nội bộ.

Đào tạo nội bộ luôn là một phần quan trọng trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Và để làm nên những buổi đào tạo chất lượng không thể không kể đến những “người thầy” đặc biệt. Họ chính là những đồng nghiệp luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức để cùng nhau phát triển.

Người thầy trong các chương trình đào tạo

Từ tháng 9/2022 đến nay, Zodiac đã tổ chức 6 buổi đào tạo về các lĩnh vực khác nhau, với 6 giảng viên và hơn 90 học viên chính là các Zodiacers.

Chương trình đào tạo “Khái niệm Kaizen và Hướng dẫn sử dụng 5S” được tổ chức ở cả hai miền Nam, Bắc. Dưới sự dẫn dắt của giảng viên là chị Nguyễn Kiều Trang – Ủy viên HĐQT, các học viên đã hiểu được phương pháp cải tiến chất lượng Kaizen và nâng cao tinh thần 5S trong toàn công ty. Điều này không chỉ giúp mỗi Zodiacer có được sự chỉn chu, chuyên nghiệp mà còn giúp không gian làm việc tinh gọn hơn từ đó hiệu quả làm việc cũng được nâng cao.

Người thầy trong các chương trình đào tạo

Với sự chuyên nghiệp và hài hước, giảng viên Nguyễn Kiều Trang đã mang đến những buổi đào tạo vô cùng chất lượng. Bên cạnh những bài học bổ ích, học viên còn có thêm rất nhiều tiếng cười.

Không chỉ có những chương trình đào tạo về kiến thức chung, Zodiac cũng rất chú trọng đến việc đào tạo chuyên môn ở các lĩnh vực khác nhau như AVSI, kỹ thuật An ninh quốc phòng (ANQP), dịch vụ khách hàng.

Anh Nguyễn Xuân Hòa – Phó Chủ tịch HĐQT cũng là một giảng viên tâm huyết của chương trình đào tạo chuyên môn: “Nâng cao năng lực nhân sự AVSI”. Bằng kinh nghiệm dày dặn và kiến thức sâu rộng ở nhiều lĩnh vực, giảng viên Nguyễn Xuân Hòa đã giúp các học viên có thêm cái nhìn đa chiều về AVSI và phương hướng phát triển trong tương lai.

Người thầy trong các chương trình đào tạo

Trong chương trình đào tạo này, anh Phạm Quốc Khánh – trưởng phòng Kinh doanh AVSI cũng thể hiện sự nhiệt huyết và truyền lửa đến các cán bộ nhân viên để cùng nhau xây dựng vị thế của Zodiac trong lĩnh vực AV.

Người thầy trong các chương trình đào tạo

Anh Phạm Văn Đạt – Kỹ sư giải pháp thuộc phòng Kinh doanh AVSI và là một học viên trong chương trình đào tạo “Nâng cao năng lực nhân sự AVSI” chia sẻ: “Anh cảm thấy các giảng viên rất tâm huyết về những chia sẻ về hào quang của Zodiac trong ngành AV muốn truyền lửa cho nhân viên tiếp nối và mở rộng ánh hào quang hơn nữa. Cảm ơn những chia sẻ sâu sắc, đầy ý nghĩa của chú Hòa và kế hoạch thực hiện chi tiết của anh Khánh. Hi vọng có nhiều buổi đào tạo để truyền lửa và giúp nhân viên hiểu được định hướng của công ty về công việc, nghề nghiệp.”

Tại Zodiac, những kỹ sư giải pháp từ trước đến nay vẫn thường quen với máy móc, công nghệ như anh Nguyễn Việt Tú, anh Nguyễn Trần Sơn thuộc Phòng Kỹ thuật ANQP cũng đã trở thành giảng viên của hai chương trình đào tạo: “Giới thiệu Công nghệ INS”“Đào tạo công nghệ Sonar”.

Người thầy trong các chương trình đào tạo

Anh Tú – người đã ở cả hai vị trí giảng viên và học viên chia sẻ: “Ở vị trí của một giảng viên, anh nghĩ bên cạnh việc nắm chắc các kiến thức, kỹ năng, giảng viên cần diễn đạt được ý mình hiểu sao cho người khác dễ hiểu nhất. Và khi ở vị trí của một học viên anh thấy những buổi đào tạo rất cần thiết đối với các nhân viên mới và cả nhân viên cũ. Giúp họ hiểu được định hướng phát triển của công ty với các sản phẩm, đặc biệt là có thêm kiến thức nền tảng để hiểu sâu hơn về sản phẩm, dễ dàng trong tìm hiểu, nghiên cứu các giải pháp của hãng.”

Người thầy trong các chương trình đào tạo

Anh Phạm Văn Huy – Bộ phận Dịch vụ khách hàng cũng đã mang đến một chương trình vô cùng sôi nổi và chất lượng về chuyên môn công việc của mình. Đó là workshop “Dịch vụ khách hàng và giải quyết khiếu nại.”

Người thầy trong các chương trình đào tạo

Những “người thầy” không bảng đen, phấn trắng tại nhà Zod đã luôn không ngừng tự trau dồi và nâng cao năng lực chuyên môn để rồi chia sẻ kiến thức của mình với các đồng nghiệp. Tinh thần này luôn được trân trọng và đề cao tại Zodiac. Nhân ngày tôn vinh những người thầy, các Zodiacers đã có rất nhiều lời tri ân đến các giảng viên trong các chương trình đào tạo mà mình đã tham gia.

Anh Đoàn Minh Thành – Trưởng phòng Kinh doanh AVSI Chi nhánh TP.HCM gửi lời tri ân đến giảng viên Nguyễn Kiều Trang:

“Điều tôi cảm nhận được ở giảng viên Kiều Trang đó là rất chuyên nghiệp. Giảng viên đã có kinh nghiệm, trao đổi rất thực tế, đúng và dễ tiếp thu, không sách vở. Học viên được thực hành, trao đổi, đặt câu hỏi tới giảng viên để có được những kiến thức cần thiết, tháo gỡ những vấn đề còn băn khoăn. Thêm vào đó, cách học chuyên thực hành sẽ giúp kiến thức đi sâu, nhớ lâu, dễ vận dụng. Cảm ơn chị đã luôn tận tâm, nỗ lực đóng góp cho hoạt động phát triển nguồn nhân lực của Zod. Hy vọng chị sẽ luôn giữ vững ngọn lửa tâm huyết, lan tỏa những giá trị tích cực, truyền cảm hứng tới nhân viên Công ty để cùng hướng đến những mục tiêu phía trước.”

Người thầy trong các chương trình đào tạo

Anh Mai Xuân Thắng – một nhân viên mới và đã tham gia 4 buổi đào tạo kể từ khi bắt đầu gia nhập Zodiac chia sẻ:

“Các giảng viên của Zodiac truyền đạt rất dễ hiểu, thực tế, đi đúng vào trọng tâm chủ đề. Cảm ơn các anh về những kiến thức bổ ích mà các anh mang lại. Hi vọng nếu có cơ hội thì các anh có thể sắp xếp phụ đạo cho học trò vài bữa miễn phí nữa nhé!”

Người thầy trong các chương trình đào tạo

Chị Trương Huệ Nga – Phòng Kinh doanh phân phối AV Chi nhánh TP.HCM gửi gắm tình cảm đến các giảng viên:

“Cảm nhận của chị về giảng viên nhà Zod là đẹp trai, năng động và đầy duyên. Cảm ơn anh giảng viên đã rất vất vả cho bài giảng nhằm mang đến giá trị cốt lõi nhất gửi đến mọi người.”

Người thầy trong các chương trình đào tạo

Chị Đặng Thị Ngân – Nhân viên Tuyển dụng và đào tạo cũng dành tặng những lời chúc tốt đẹp đến các giảng viên nhà Zod:

“Là người trực tiếp cùng với các bộ phận tổ chức các chương trình đào tạo và làm việc trực tiếp với các giảng viên nội bộ, chị thấy giảng viên nội bộ nhà Zod có kiến thức chuyên môn rất tốt và rất nhiệt tình giúp đỡ ban tổ chức. Nhân ngày 20.11 chúc các giảng viên nhà Zod luôn luôn tìm kiếm học hỏi, nâng cao kiến thức chuyên môn, giữ vững tinh thần máu lửa để có thể mang đến cho học viên thật nhiều kiến thức bổ ích cũng như sự hứng thú trong các buổi học.”

Nhân ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, Zodiac xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến những “người thầy” đặc biệt. Và tại Zodiac, bất kì ai cũng có thể trở thành giảng viên để chia sẻ kiến thức, kỹ năng mình có được đến các đồng nghiệp. Vì vậy mỗi cán bộ, nhân viên của Zodiac luôn không ngừng tìm tòi, học hỏi và hoàn thiện bản thân để cùng nhau mang đến thật nhiều giá trị tốt đẹp. Đây cũng chính là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự phát triển bền vững của Zodiac.

 

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi