Share this page
Optoma ra mắt dòng máy chiếu WUXGA có độ sáng cao nhất

Nội dung bài viết

Giữa tháng 9/2021, Optoma – nhà sản xuất các sản phẩm máy chiếu, màn hình tương tác hàng đầu thế giới và là thương hiệu DLP ™ số 1 ở Châu Mỹ đã công bố máy chiếu Optoma laser chuyên nghiệp có độ sáng cao nhất cho đến nay, đáp ứng các  cầu lắp đặt cao cấp, bao gồm thị trường giải trí, triển lãm và biển báo kỹ thuật số.

Với cường độ sáng lần lượt là 17.000, 19.000 và 22.000 lumen, dòng máy chiếu Optoma Ultra Bright Series ZU1700, ZU1900 và ZU2200 thiết lập một tiêu chuẩn độ sáng cực cao cũng như tính linh hoạt vượt trội với tám ống kính có thể hoán đổi để đáp ứng nhu cầu của ngay cả những yêu cầu phức tạp nhất.

Máy chiếu Optoma ZU2200 với độ sáng 22.000 lumen

Với tính năng Extreme Black được bật, chức năng này sẽ tắt tia laser khi phát hiện hình ảnh toàn màu đen, máy chiếu có tỷ lệ tương phản được đánh giá là 2.000.000: 1. Tất cả các máy chiếu đều hỗ trợ 3D.

Là một phần của dòng sản phẩm laser DuraCore của Optoma, máy chiếu hiệu suất cao Ultra Bright Series có khả năng tương thích 4K HDR và kết hợp màu sắc để tạo ra hình ảnh sống động như thật với độ chi tiết vượt trội và độ chính xác màu cao. Ngoài ra, các sản phẩm mới còn bổ sung phần mềm Visual Suite ** của Optoma, cùng với một camera tích hợp, tạo ra các thiết lập liền mạch với các điều chỉnh hình ảnh tự động, độ cong và hiệu chuẩn để có hình ảnh chuẩn xác và sáng nhất quán mọi lúc đồng thời giảm thời gian cài đặt.

Độ bền vượt trội là cốt lõi của dòng máy chiếu siêu sáng Optoma, với khả năng hoạt động 24/7, tuổi thọ tia laser lên đến 30.000 giờ và đạt tiêu chuẩn IP5X cho hiệu suất tối ưu và đáng tin cậy, ngay cả trong các điều kiện khắc nghiệt hơn lên đến 122 độ F / 50 độ C. Với khung kim loại chắc chắn và thiết kế mô-đun để bảo trì dễ dàng hơn, vô số tùy chọn kết nối và chế độ dự phòng an toàn để chuyển đổi nguồn tức thì. Máy chiếu ZU1700, ZU1900 và ZU2200 cung cấp giải pháp cho các cài đặt phức tạp, bao gồm nhiều ứng dụng chiếu nhiều máy chiếu và chiếu vòm.

Khả năng trình chiếu sắc nét trong nhiều môi trường khác nhau

James Fursse, giám đốc sản phẩm của Optoma cho biết: “Chúng tôi không ngừng đổi mới để đáp ứng các nhu cầu về hiệu suất và đang phát triển của thị trường Pro-AV, đồng thời rất vui mừng được ứng dụng sản phẩm trình chiếu từng đoạt giải thưởng của Optoma. Cung cấp đầy đủ các giải pháp máy chiếu từ 3.000 đến 22.000 lumens”. Đồng thời, ông cũng cho rằng “Dòng máy chiếu Ultra Bright Series ZU1700, ZU1900 và ZU2200 là những bổ sung được thiết kế tỉ mỉ cho nhiều sản phẩm màn hình chuyên nghiệp của chúng tôi, cung cấp cho khách hàng các giải pháp linh hoạt, độ sáng cao, tối ưu về giá cả và hình ảnh.”

Thêm một lựa chọn bổ sung, Optoma Management Suite (OMS) ™ có sẵn trên Ultra Bright Series, cung cấp cho các chuyên viên CNTT và kỹ thuật viên một nền tảng từ xa theo thời gian thực để theo dõi, quản lý và chẩn đoán đồng thời nhiều màn hình. OMS cho phép các kỹ thuật viên kiểm tra trạng thái và thiết lập cấu hình để tối ưu hóa hiệu suất và phát các thông báo khẩn cấp, cảnh báo hoặc thông báo trên các màn hình tại chỗ.

Một số thông số chung nổi bật của ZU1700, ZU1900 và ZU2200 bao gồm:

  • Độ phân giải: 1920 x 1200 WUXGA
  • 4K HDR tương thích
  • Tương phản: 2.000.000: 1
  • Tuổi thọ đèn Laser: 30.000 giờ
  • Tám ống kính hoán đổi cho nhau, từ ném ngắn để tỷ lệ ném dài (0,65-10,8: 1)
  • Phần mềm Suite: built-in pha trộn hình ảnh và chống cong vênh
  • Dịch chuyển ống kính theo chiều ngang và chiều dọc
  • Đầu vào dự phòng với hỗ trợ chuyển đổi nhanh

Optoma ZU1700, ZU1900 và ZU2200 hiện đã được Optoma sản xuất và phân phối tại nhiều quốc gia trên thế giới và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ thị trường. Tìm hiểu thêm các dòng máy chiếu Optoma được Zodiac phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam tại đây. 

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi