Share this page
Optoma UHD35 trở thành máy chiếu chơi game xuất sắc nhất của năm 2021

Nội dung bài viết

Esquire – tạp chí phong cách sống hàng đầu thế giới dành cho đàn ông thành đạt đã bình chọn hàng loạt giải thưởng Esquire Gaming năm 2021. Trong đó phải chú ý đến giải thưởng máy chơi game xuất sắc nhất của năm đã thuộc về sản phẩm máy chiếu Optoma UHD35.

Chơi game trên máy chiếu chưa thực sự phổ biến nhưng đó là một trải nghiệm đặc biệt. Yếu tố đầu tiên bạn cần ở một máy chiếu chơi game chính là độ trễ đầu vào thấp, nhất là đối với các game đối kháng thì không thể có tình trạng giật lag. Optoma UHD35 vượt sự mong đợi của người chơi với độ trễ chỉ với 4ms, con số rất nhỏ giúp bạn có thể chơi mọi thể loại game. Hơn nữa, chất lượng màn hình 4K và kích thước màn chiếu có thể lên đến 300 inch giúp trải nghiệm chơi game thực sự đã.

Ngoài giải thưởng máy chiếu chơi game, Esquire bình chọn hàng loạt giải thưởng Esquire Gaming năm 2021 cho các thiết bị chơi game tốt nhất, lần lượt thuộc về:

  • TV chơi game tốt nhất: TV thông minh Hisense U7G 4K ULED Android
  • Máy tính xách tay chơi game tốt nhất: Razer Blade 15
  • Tai nghe chơi game tốt nhất: Sony Pulse 3D
  • Kính chơi game tốt nhất: Kính chơi game Spy Crossway
  • Bàn phím chơi game tốt nhất: Logitech G915 TKL
  • Chuột chơi game tốt nhất: Logitech G Pro X Superlight

Optoma UHD35 – Máy chiếu chơi game và giải trí gia đình 4K UHD

Trình chiếu sắc nét

Độ phân giải Ultra HD 4K và Công nghệ DLP được chứng nhận bởi CTA (Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng) mang đến hình ảnh sắc nét hơn, sống động như thật và màu sắc phong phú cho phép bạn ngồi trước màn hình và tận hưởng trải nghiệm đắm chìm.

Giải trí trên màn hình lớn

Chơi game với máy chiếu sẽ có hình ảnh lớn hơn nhiều so với bất kỳ TV với kích thước màn chiếu lên đến 300 ”. Đồng thời, được trang bị công nghệ và tính năng mới nhất, Optoma UHD35 tự hào có khả năng tương thích HDR và HLG, 3D đầy đủ và hai cổng HDMI 2.0.

Chế độ chơi game nâng cao

Chế độ chơi game nâng cao tối ưu hóa máy chiếu của bạn để có độ tương phản tối đa và màu sắc sống động để ghi lại từng chi tiết. Nó cũng làm giảm độ trễ đầu vào xuống chỉ còn 4,2ms cho thời gian phản hồi nhanh như chớp.

Xem thêm bài viết: Top 5 dòng máy chiếu giải trí chất lượng nhất hiện nay

Chuyển động mượt mà 240Hz

Tận hưởng chuyển động mượt mà siêu mượt và giảm hiện tượng bóng mờ. Tốc độ làm mới cao giúp bạn dễ dàng theo dõi hành động hơn, giúp bạn có cơ hội bắn trúng mục tiêu sớm hơn. Lý tưởng để chơi game hành động nhanh.

Optoma – Thương hiệu Máy chiếu Giải trí hàng đầu thế giới. Zodiac tự hào là nhà phân phối Chính thức các sản phẩm Máy chiếu Optoma tại thị trường Việt Nam.

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi