Share this page
Optoma x Moonshine Lab – Trải nghiệm công nghệ AR đột phá trong lĩnh vực nghệ thuật

Nội dung bài viết

 
Tại Moondream Reality (Đài Loan), MoonShine Animation tạo ra một sân chơi nơi các nghệ sĩ có thể khám phá những giới hạn mới của công nghệ kỹ thuật số, nơi sáng tạo, nghệ thuật và công nghệ được kết hợp với nhau.

Khi công nghệ kết hợp cùng nghệ thuật

trải nghiệm nghệ thuật cùng công nghệ
MoonShine Animation đã kết hợp trình chiếu bằng máy chiếu Optoma, kính thực tế ảo VR Hololens của Microsoft, công nghệ âm thanh Dolby Atmos, được trang bị các cảm biến để phát hiện chuyển động cũng như các yếu tố hiển thị như ánh sáng và sương mù.
 
Nghệ thuật kết hợp cùng công nghệ
 

Không gian trải nghiệm nghệ thuật tuyệt vời

MoonShine Animation đã tạo ra một không gian nơi sự sáng tạo và công nghệ tiên tiến hòa quyện, đẩy lùi ranh giới và giới hạn của nghệ thuật và kỹ thuật số. Việc tích hợp công nghệ nghe nhìn tạo ra không gian trải nghiệm tuyệt vời, cho phép khả năng tương tác cao hơn giữa con người và công nghệ, quan khách hoàn toàn đắm chìm trong thế giới mà MoonShine tạo ra.
 
Nghệ thuật kết hợp cùng công nghệ
Hình ảnh du khách đắm chìm vào không gian nghệ thuật kết hợp cùng công nghệ hiện đại
Nghệ thuật kết hợp cùng công nghệ
Không gian được tạo nên nhờ sự kết hợp của các lập trình viên, kiến ​​trúc sư, họa sĩ hoạt hình, nghệ sĩ đồ họa, nghệ sĩ âm thanh và kỹ sư. Trong số nhiều trải nghiệm được giới thiệu thì “Flight of the Flamingos” đưa du khách tham gia vào cuộc hành trình kỳ diệu của những chú hồng hạc từ khi còn nhỏ tới khi chúng chuyển sang giai đoạn trưởng thành.
 
Việc kết hợp cùng các máy chiếu Optoma giúp du khách có những trải nghiệm chân thực nhất khi tham quan tại Moondream Reality. Optoma là thương hiệu thuộc Tập đoàn Optoma danh tiếng, được thành lập năm 2017, có trụ sở tại nhiều khu vực trên thế giới như Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á với dây truyền công nghệ hiện đại được đặt nhà máy sản xuất tại Hsinchu, Đài Loan và Côn Sơn, Trung Quốc. Dù mới được thành lập tuy nhiên Optoma đã nhanh chóng khẳng định được tầm quan trọng của mình khi có mặt ở hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới, mang đến những sản phẩm máy chiếu hiện đại ở nhiều phân khúc khác nhau, mẫu mã đa dạng.
 
Trải nghiệm nghệ thuật kết hợp công nghệ
 
Trải nghiệm nghệ thuật kết hợp công nghệ
 
Zodiac là đơn vị phân phối độc quyền máy chiếu Optoma tại thị trường Việt Nam.
Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi