Share this page
“Quản lý thay đổi” – Nền tảng của thành công

Ngày 23/11, Zodiac đã tổ chức buổi chia sẻ về chủ đề “Quản lý thay đổi” cùng diễn giả Quách Hương – chuyên gia khai vấn đến từ Coach for Life. Đây là chương trình giúp các cán bộ nhân viên (Zodiacers) hiểu về bản chất thay đổi, từ đó biết cách thích ứng và làm chủ quá trình thay đổi.

Quản lý thay đổi

Thế giới đang thay đổi với một tốc độ nhanh chưa từng có ở cấp độ cá nhân, gia đình và tổ chức. Thế giới mà chúng đang sống đã trở nên đầy biến động, bất định, phức tạp và mơ hồ. Đại dịch COVID là một lời nhắc nhở đáng kinh ngạc về điều này. Và đối phó với sự thay đổi là một trong những kỹ năng sống quan trọng nhất mà mỗi người có thể có.

Quản lý thay đổi

Tại chương trình “Quản lý thay đổi”, diễn giả Coach Quách Hương đã cùng các Zodiacers trao đổi về các nội dung: đâu là những thay đổi đang diễn ra hàng ngày, hàng giờ?, sự thay đổi đã tác động đến công việc, cuộc sống như thế nào?, những diễn biến tâm lý nào có thể xuất hiện trên hành trình của sự thay đổi và chúng ta cần làm gì để thích ứng với sự thay đổi?

Với chủ đề thú vị này, cán bộ nhân viên của Zodiac đã tham gia tích cực vào các hoạt động trong suốt chương trình. Nhiều ý kiến, suy nghĩ và cảm nhận riêng của mỗi người về sự thay đổi đã được chia sẻ.

Quản lý thay đổi

Đặc biệt, chị Nguyễn Kiều Trang – Ủy viên HĐQT đã có câu chuyện về hành trình thay đổi của mình để tạo nên những chuyển biến đầy tích cực trong cuộc sống.

Quản lý thay đổi

“Không có gì là vĩnh viễn, ngoại trừ sự thay đổi” -Heraclitus-, và chắc chắn sự thay đổi nào cũng có không ít khó khăn, cản trở, thậm chí có thể mang đến những tiêu cực trong tâm lý nhưng đó đều là những điều tất yếu xảy ra để sự mới mẻ và tốt đẹp hơn sẽ xuất hiện. Trên hành trình của sự thay đổi, mỗi cá nhân hay tập thể đều phát huy được trí tuệ, sự sáng tạo để tạo nên động lực, niềm vui và những thành công bất ngờ.

Quản lý thay đổi

Zodiac cũng đang trong hành trình thay đổi để bứt phá mạnh mẽ và vươn đến những đỉnh cao. Và trong hành trình ấy, mỗi Zodiacer đều là nhân tố quan trọng tạo thành nền móng thay đổi thành công cho tổ chức.

Quản lý thay đổi

“Chúng ta sẽ viết nên trang sử mới vinh quang, oanh liệt hơn, chói lọi hơn. Tôi cam kết với các bạn rằng, tôi luôn luôn đồng hành cùng các bạn và tôi luôn luôn ở bên cạnh các bạn để chúng ta cùng nhau thay đổi.” – Chủ tịch HĐQT Vũ Quốc Khánh chia sẻ thêm.

Quản lý thay đổi

Chương trình trao đổi về chủ đề “Quản lý thay đổi” đã khép lại bằng sự kết nối những cảm nhận chân thật nhất của mỗi Zodiacer, đồng thời mở ra những cảm xúc tích cực để sẵn sàng và quyết tâm chinh phục những thách thức của “thay đổi”, mang lại lợi thế cạnh tranh và khả năng thích ứng với những biến động liên tục trong cuộc sống.

 

 

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi