Share this page
HAPPY 8/3: Together We Shine

“Tám ngày lễ tết vừa qua

Tròn dư ba tháng để mà tôn vinh

Hoa tươi quà đẹp xinh xinh

Mừng ngày Phụ nữ lung linh rạng ngời”

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8-3, chị em Zodiac đã dành thời gian cùng nhau tham gia chương trình đặc biệt nhằm tôn vinh những người phụ nữ xinh đẹp, những bông hoa tươi thắm của nhà Zod tại trụ sở Hà Nội và chi nhánh Hồ Chí Minh. Đây là dịp đặc biệt để chị em được vui vẻ và tận hưởng không khí ngày lễ của mình.

Tháng 3 là tháng của những nốt hương nồng say. Tại workshop làm nến thơm, chị em Zod tại đầu cầu Hà Nội đã cùng nhau trải nghiệm những mùi hương ngọt ngào, tinh tế để tạo ra cho mình một nốt hương riêng biệt. Bức tranh mùi hương tháng 3 tràn ngập đầy đủ các sắc màu, thoả mãn sự sáng tạo, trí tưởng tượng với những sắc hương của những “bông hoa” xinh nhà Zod.

workshop-nen-thom-zodiac

Workshop nến thơm cho chị em nhà Zodiac

Chị em vui vẻ tạo ra hương thơm riêng biệt cho bản thân

Tada, thành quả vừa xinh vừa thơm

Hòa chung không khí với Hà Nội, chị em chi nhánh Hồ Chí Minh đã có một ngày lễ rạng rỡ bên những bó hoa tươi thắm, những chậu cây xinh xắn từ sáng sớm. Đây là những món qua thể hiện sự tinh tế và ga lăng đến từ những chàng trai ấm áp của nhà Zodiac. Trọn vẹn hơn nữa khi cả chi nhánh đã cùng nhau khám phá ẩm thực và trao nhau những nụ cười rạng rỡ, những chia sẻ chân thành, những kỉ niệm sẽ khó quên trên cột mốc cuộc đời.

Chị em rạng rỡ bên bó hoa, chậu cây xinh xắn

Một lần nữa Zodiac xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chị em, hy vọng tập thể nữ nhà Zod chúng ta ngày càng nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa để trở thành những bông hoa xinh đẹp, tỏ hương sắc tô điểm cho cuộc sống thêm tươi vui.

Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3!

Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo với kinh nghiệm 33+ năm, là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam với các lĩnh vực: Thiết bị nghe nhìn, Thiết bị Giáo dục, Tích hợp Hệ thống và Tư vấn Giải pháp.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi