Share this page
Rộn ràng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 tại Zodiac

Cứ đến dịp 20/10 hằng năm, không khí tại Zodiac lại trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Hội chị em nhà Zod năm nay không chỉ nhận quà “mỏi tay” mà còn đã mắt bởi những màn trình diễn hấp dẫn từ hội anh em.

Sau thời gian giãn cách xã hội và làm việc luân phiên, toàn thể CBNV Zodiac đã có thể trở lại văn phòng. Không gian làm việc lại được lấp đẩy bởi những gương mặt, tiếng cười nói thân thuộc. Và tuyệt vời hơn, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 chính là một dịp ý nghĩa để các Zodiacer cùng quây quần ấm áp.

Các nam thần đã chờ sẵn tại cửa để đón tiếp một nửa thế giới

Phái nữ vừa được nhận quà vừa được chụp ảnh với các “hot boy” nhà Zod

Không gian tràn ngập bóng bay và những bông hoa tươi thắm

Hàng loạt các tiết mục độc đáo đã được anh em các Zodiac tổ chức từ việc chuẩn bị những clip cầu kì, kèm lời chúc dễ thương, đến những minigame trúng thưởng khiến chị em thích thú, và nhiều điều đặc biệt khác đã diễn ra trong ngày này.

Nam thần nhà Zodiac đã tận tay chuẩn bị những tấm thiệp bất ngờ với lời chúc hài hước, tràn đầy tình cảm đến một nữa còn lại.

Cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc tràn đầy hạnh phúc và tiếng cười của nhà Zodiac trong chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Một lần nữa, Zodiac xin gửi lời chúc chân thành đến những người phụ nữ của gia đình Zodiac, chúc cho chị em luôn thật xinh đẹp, rạng ngời và thành công trong cuộc sống nhé!

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi