Share this page
Tết ở nhà ZOD – Lễ tổng kết năm 2019, chào đón 2020

Tết xưa là cùng dắt chiếc xe đạp đi chợ tết, là khi anh bộ đội về làng, là cùng ngồi trò chuyện bên quán nước chè có sạp báo giấy đã vắng bóng trên đường phố Hà Nội… Với ý tưởng quay lại không gian cổ truyền, lần đầu tiên các Zodiacer đã cùng nhau rũ bỏ xiêm y công sở, cùng diện những trang phục của thập niêm 80, để hòa mình vào không khí đón Tết xưa.

Đêm tiệc diễn ra không khí mang đậm nét Tết cổ truyền, tái hiện lại khung cảnh đón Tết của nhiều năm trước mà chúng ta đang dần quên đi vì sự hiện đại hóa, vì bộn bề công việc…

Trước khi bước vào bữa tiệc, Zodiac đã mở ra sạp bán nước, kẹo lạc, bán xổ số mừng xuân, thu hút sự tham gia nhiệt tình từ cán bộ nhân viên đến ban lãnh đạo của công ty.

Tác phẩm cây nhà lá vườn “Để ZOD nói cho mà nghe” đã tổng hợp kết quả hoạt động của các đơn vị phòng ban Zodiac và thể hiện một cách hài hước, dí dỏm, đem lại những tiếng cười sảng khoái cho Zodiacer.

“Liên khúc xuân xưa” là tiết mục đem đến những tràng vỗ tay và tiếng xuýt xoa không dứt từ khán đài. Sự phối hợp ăn ý và diễn xuất không kém gì các ca sỹ chuyên nghiệp của Zodiacer đã mang không khí chợ tết đêm 30 về với “Tết ở nhà ZOD”

Đêm tiệc đã diễn ra trong không khí thân mật ấm cúng, chắc chắn rằng đêm tiệc “Tết ở nhà ZOD” sẽ đọng lại trong lòng người tham dự những kỷ niệm đẹp và vẫn còn lâng lâng cảm giác thân thương khi nhớ về Tết xưa mà Zodiac đã đem lại.

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi