Share this page
Tết Thiếu nhi trọn vẹn yêu thương tại Zodiac

Ngày 1/6 vừa qua, tại khuôn viên nhà hàng D.Seta, Công ty Cổ phần đầu tư Hoàng đạo (Zodiac) đã tưng bừng tổ chức chương trình Vui Tết thiếu nhi 1/6 cho các con của cán bộ nhân viên đang công tác tại Zodiac với chủ đề rất thú vị “Khám phá hành tinh Pizza”. Chương trình là dịp để các thành viên nhí đáng yêu của gia đình Zodiac vui chơi và học hỏi những tri thức mới, đồng thời gặp gỡ, giao lưu gắn kết tình cảm, tình bạn với người thân và bạn bè.

Các nội dung hấp dẫn của chương trình đã cuốn hút các bạn nhỏ tham gia sôi nổi. Các bạn được tìm hiểu về nguồn gốc chiếc bánh Pizza – món ăn ưa thích của các bé; được các đầu bếp chuyên nghiệp hướng dẫn cách thức làm bánh, công đoạn nướng bánh với lò nướng truyền thống kiểu Italia hay nhận biết các loại topping thường được sử dụng để tạo nên những chiếc Pizza độc đáo và chuẩn vị nhất . . .

Và đặc biệt, “các đầu bếp nhí” của Zodiac sẽ tự tay làm những chiếc bánh với đầy đủ công đoạn của một đầu bếp thực thụ từ nhào nặn, cán đế, làm topping… Rất nhiều tài năng ẩm thực ‘‘nhí’’ đã lộ diện với những sản phẩm phong phú về cách thực hiện và trình bày.

Sau hơn một giờ hăng say nhào nặn, chế biến, những chiếc bánh Pizza nóng hổi và thơm ngon được làm từ đôi tay nhỏ xinh khéo léo của các đầu bếp nhí đã ra lò.  Khoảng thời gian vào bếp vui nhộn, ngập tràn tiếng cười với bạn bè, gia đình trong ngày 1/6 chắc chắn sẽ là kỷ niệm đẹp và rất ý nghĩa của tuổi thơ. Sau chương trình này, chắc hẳn các bé sẽ tự tay làm được những chiếc bánh Pizza để cả gia đình cùng thưởng thức.

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi