Share this page
Tết Trung Thu – “Tết của tình thân”

Trung thu luôn được xem là Tết của sự đoàn viên, của tình thân gia đình. Đây cũng là dịp để các thành viên trong gia đình Zodiac cùng chung vui, đoàn tụ với sự kiện thường niên “Ngày Hội Gia Đình”. Nhưng năm nay, lại là một Trung thu thật khác với tất cả các Zodiacer…

Trung thu là truyền thống không thể thay đổi của người Việt Nam. Nhắc đến Trung thu là nhắc đến đèn lồng, múa lân là những hộp bánh dẻo, bánh nướng. Thế nhưng, trong bối cảnh dịch bệnh Covid vẫn đang có những diễn biến phức tạp, thông qua món quà Trung thu vô cùng ý nghĩa là những hộp quà dinh dưỡng, Zodiac gửi lời hỏi thăm, động viên sức khỏe Zodiacer để cùng nhau vượt qua mùa dịch.

Hộp quà bí ấn Trung thu

Hộp quà bí ẩn mùa Tết trung thu Zodiac

“ Hộp quà bí ẩn” chứa đựng tình yêu của công ty từ văn phòng tới dạ dày với 9 loại rau, củ, quả giúp tăng sức đề kháng, bổ sung vitamin, để bữa ăn thêm phần trọn vẹn. Và được điểm xuyết với những bông hoa và khung ảnh gia đình đáng yêu.

Những khung ảnh yêu thương mùa Tết Trung thu

Có lẽ một mùa trung thu bình an, sum vầy là mong muốn to lớn nhất của tất cả chúng ta trong giai đoạn đầy biến động của đại dịch Covid hiện tại.

“Hộp quà bí ẩn” chính là hành trình chia sẻ yêu thương, cùng nhau vượt qua mùa dịch mà Zodiac muốn gửi đến các thành viên. Thư chúc Tết Trung Thu Zodiac

Hãy cùng Zodiac tiếp thêm sức mạnh cho cuộc chiến chống dịch từ những hành động nhỏ và thiết thực nhất. Cầu chúc mọi nhà có một mùa Tết Trung thu bình an, ấm áp, trọn vẹn bên gia đình và những người thân yêu.

 

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi