Share this page
Thông báo phát hiện đơn vị bán hàng không chính hãng

Kính gửi: Quý Đại lý, quý khách hàng

 

Công ty Cổ Phần Đầu tư Hoàng Đạo xin gửi tới Quý Đại lý, Quý Khách hàng lời chào trân trọng và cảm ơn sự hợp tác quý báu đã dành cho chúng tôi trong thời gian qua.

Bằng văn bản này chúng tôi xin thông báo đến Quý Đại lý, Quý Khách hàng về việc đơn vị bán hàng không chính hãng như sau:

Công ty TNHH Máy Tính Phong Vũ – Giấy phép kinh doanh và mã số thuế số 0400573005 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 05/09/2007, có trụ sở tại số 149-151 Hàm Nghi, Q Thanh Khê, TP Đà Nẵng. Điện thoại: 0236. 3651 222 không phải là Đại lý của Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo.

Do đó, toàn bộ hàng hóa thuộc các thương hiệu (bao gồm máy chiếu Optoma và Maxell) do công ty Hoàng Minh niêm yết trên website https://www.maytinhphongvu.com.vn và bán trực tiếp tại thị trường đều không phải là hàng chình hãng do Công ty Cổ Phần Đầu tư Hoàng Đạo phân phối nên không được hưởng các chính sách hỗ trợ, bảo hành từ Hoàng Đạo. Hành động này đã gây hậu quả nghiêm trọng đến quyền lợi của người tiêu dùng cũng như ảnh hưởng đến uy tín toàn bộ hệ thống đại lý của Công ty Cổ Phần Đầu tư Hoàng Đạo.

Chúng tôi xin trân trọng thông báo đến Quý Đại lý, Quý Khách hàng, Quý Đối tác được biết và rất mong mọi người sẽ phối hợp thông báo rộng rãi trên các phương diện truyền thông của mình nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Kính chúc Quý Đại lý, Quý Khách hàng, Quý Đối tác không ngừng phát triển, thịnh vượng và rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác, tin tưởng, đồng hành trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn!

Toàn bộ Thông báo xin đọc tại đây: Thông báo Phát hiện đơn vị bán hàng không chính hãng Phong Vũ

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi