Share this page
Thông Báo Phát Hiện Giả Danh Đại Lý Bán Hàng Optoma Không Chính Hãng

Kính gửi: Quý Đại lý, Quý Khách hàng, Đối tác

Công ty Cổ Phần Đầu tư Hoàng Đạo xin gửi tới Quý Đại lý, Quý Khách hàng, Đối tác lời chào trân trọng và cảm ơn sự hợp tác quý báu đã dành cho chúng tôi trong thời gian qua.

Công ty Cổ Phần Đầu tư Hoàng Đạo xin gửi tới Quý Đại lý, Quý Khách hàng, Quý Đối tác về việc đơn vị bán hàng không chính hãng với thông tin như sau:

Công ty TNHH Công Nghệ Hưng Phúc

– Giấy phép kinh doanh và mã số thuế 0106003346 do Sở Kế Hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 12/10/2012

– Trụ sở tại Lô 4, B7 khu đô thị mới Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

– Điện thoại: (024) 3564 2438

Bằng văn bản này chúng tôi xin thông báo đến Quý Đại lý, Quý Khách hàng về ciệc giả danh là đại lý của Hoàng Đạo và bán hàng không chính hãng. Chúng tôi xin xác minh và thông báo công ty trên không phải là Đại lý của Công ty Cổ Phần Đầu tư Hoàng Đạo và không được quyền kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào do Hoàng Đạo phân phối. 

Do đó, toàn bộ hàng hóa thuộc các thương hiệu (bao gồm máy chiếu Optoma và Maxell) do công ty Hoàng Minh niêm yết trên website https://www.hungphuc.vn và bán trực tiếp tại thị trường đều không phải là hàng chình hãng do Công ty Cổ Phần Đầu tư Hoàng Đạo phân phối nên không được hưởng các chính sách hỗ trợ, bảo hành từ Hoàng Đạo. Hành động này đã gây hậu quả nghiêm trọng đến quyền lợi của người tiêu dùng cũng như ảnh hưởng đến uy tín toàn bộ hệ thống đại lý của Công ty Cổ Phần Đầu tư Hoàng Đạo.

Chúng tôi xin trân trọng thông báo đến Quý Đại lý, Quý Khách hàng, Quý Đối tác được biết và rất mong mọi người sẽ phối hợp thông báo rộng rãi trên các phương diện truyền thông của mình nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Kính chúc Quý Đại lý, Quý Khách hàng, Quý Đối tác không ngừng phát triển, thịnh vượng và rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác, tin tưởng, đồng hành trong thời gian tới.

Toàn bộ thông báo xin đọc tại đây: Thông báo công ty TNHH Công Nghệ Hưng Phúc giả danh đại lý và bán hàng không chính hãng

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi