Share this page
Màn hình hiển thị kích thước lớn

Với sự bùng nổ của công nghệ cùng với các tiến bộ đột phá trong việc ứng dụng khoa học, công nghệ phục vụ cho mọi lĩnh vực của đời sống: công nghệ hiển thị phục vụ cho nhu cầu hội họp, giả trí, kinh doanh và giám sát… cũng phát triển vượt bậc, đặc biệt là giải pháp hiển thị kích thước lớn.

Giải pháp màn hình hiển thị kích thước lớn bao gồm tập hợp nhiều màn hình độc lập được ghép với nhau tạo thành một màn hình kích thước không hạn chế, cho phép người dùng thỏa sức trình chiếu hình ảnh, video, quản lý nội dung cũng như cách thức hiển thị nguồn tín hiệu khác nhau.

 

Màn hình hiển thị kích thước lớn mang đến cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng về kích thước hiển thị cùng với độ phân giải sắc nét.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng màn hình hiển thị kích thước lớn trong việc quảng cáo sản phẩm và dịch vụ, truyền thông hình ảnh doanh nghiệp với ưu điểm màn hình lớn, chi phí hợp lý, chất lượng hình ảnh sắc nét, viền màn hình ngày càng mỏng, khả năng tùy biến cao.

Nắm bắt xu hướng hiển thị của tương lai, Zodiac tư vấn và lắp đặt màn hình hiển thị kích thước lớn ứng dụng hầu hết các lĩnh vực đời sống :

  • Màn hình hiển thị phòng họp trực tuyến, hội trường
  • Màn hình thông tin tại trung tâm giám sát điều hành
  • Màn hình trình chiếu tại sân bay, trung tâm mua sắm, cung văn hóa, sân vận động, khách sạn …
  • Màn hình hiển thị cho sự kiện biểu diễn nghệ thuật

Zodiac là đơn vị cung cấp giải pháp màn hình kích thước lớn uy tín nhất
tại thị trường Việt Nam với hơn 25 năm kinh nghiệm.

Đối tác

Zodiac đã thiết lập các mối quan hệ đối tác chiến lược, trở thành nhà cung cấp, đại lý phân phối độc quyền, dịch vụ ủy quyền của các hãng công nghệ hàng đầu thế giới.

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi