Share this page
Tiệc tất niên 2023: Bùng nổ và thăng hoa

Năm 2023 là một năm với nhiều biến động, thăng có, trầm có, vui có, buồn có, những đong đầy và có cả những mất mát.  Nhưng tựu trung lại điều quý giá nhất chính là những nhân sự Zod. Những con người tưởng chừng như xa lạ nhưng lại sát lại gần nhau và dành cho nhau những quan tâm chân thành đang ngồi lại bên nhau trong ngày Year End Party, cùng nhau chia sẻ những gì đã đạt được và chưa đạt được trong quá khứ.

Tiệc Tất niên của Zodiac được tổ chức vào thứ 6 ngày 2/2/2024 tại trung tâm tiệc CTM Palace. Các Zodiacers khoác trên mình những bộ trang phục với dresscode trắng – đen lộng lẫy, bảnh bao, sánh bước trên thảm đỏ.

Mở đầu đêm tiệc là tiết mục “Xuân yêu thương” của anh Dũng – trưởng phòng hàng hóa. Ca khúc đã thực sự khuất động bầu không khí của bữa tiệc, khiến mọi người sôi nổi, hào hứng nhún nhảy và hát theo.

Anh Tiến Dũng mở đầu bữa tiệc bằng tiết mục Xuân yêu thương đầy bùng nổ

Anh Tiến Dũng mở đầu bữa tiệc bằng tiết mục Xuân yêu thương đầy bùng nổ

Cả khán phòng đung đưa, cổ vũ nhiệt tình

Sau tiết mục văn nghệ mở màn, MC đã chính thức mở màn bữa tiệc YEP với một chiếc video ghi lại những chia sẻ của chính các Zodiacers trong năm 2023 vừa qua. Bạn có nuối tiếc gì trong năm 2023? Bạn cam kết gì trong năm 2024? Những lời nuối tiếc của nhà Zod vô cùng dí dỏm, nào là chưa lấy được vợ, nào là chưa giảm được cân, chưa có người yêu,… Nhưng đúc kết lại các cá nhân luôn có một sự cam kết phát triển bản thân nhiều hơn để cống hiến hơn cho mái nhà Zodiac thân thương ngày càng lớn mạnh.

Các Zodiacers cùng hào hứng hướng mắt theo dõi video

Người chèo lái con thuyền Zodiac, chú Vũ Quốc Khánh – Chủ tịch HĐQT đã có đôi lời phát biểu với mọi người sau clip. Năm 2023 là một năm khó khăn nhưng chú gửi lời cảm ơn mọi người vẫn đã ở đây, đồng hành cùng công ty phát triển. Điều nuối tiếc của chú chính là chưa thể giải quyết được những nuối tiếc của các Zodiacers. Và chú cũng hy vọng rằng, năm 2024 sẽ là một năm thành công hơn, con tàu Zod sẽ thẳng tiến trở thành công ty số 1 Việt Nam cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ AV.

Tiếp tục chương trình chính là “đại chiến” văn nghệ giữa ba đội Rồng Đỏ, Rồng Xanh và Rồng Vàng vô cùng sôi nổi và tài năng. Kết quả chung cuộc giải nhất dành cho vở kịch hết sức hài hước, dí dỏm nhưng vẫn nhấn mạnh được giá trị cốt lõi CAM KẾT của nhà Zod trong suốt 33 năm qua với khách hàng. Giải nhì xin chúc mừng bài nhảy disco dance sôi động, dí dỏm của các dancers cây nhà lá vườn Rồng Xanh. Giải ba thuộc về tiết mục hát Đoản xuân ca cùng múa lân vui vẻ của đội Rồng Đỏ. Chúc mừng các tài năng!

Tiết mục giải ba hát Đoản xuân ca của team Rồng Đỏ

Tiết mục giải nhì nhảy disco dance của team Rồng Xanh

Tiết mục giải nhất kịch của team Rồng Vàng

Điều bất ngờ của bữa tiệc chính là sự kiện chúc mừng sinh nhật vô cùng bất ngờ cho TGĐ Nguyễn Tất Đạt ngay tại trên sân khấu. Bỉ ngạn nâu, mong xuân này anh sẽ có cô dâu!

Sau khi dùng bữa tối tại trung tâm tiệc, không khí chương trình đã chính thức nóng lên với phần lucky draw. Giải thưởng của chương trình không chỉ là các sản phẩm giá trị mà công ty phân phối (máy chiếu, tai nghe) mà còn là tiền mặt trị giá lên đến 15 triệu. Chúc mừng các Zodiacers may mắn!

Kết thúc bữa tiệc chính là phần liên hoan giao lưu văn nghệ giữa ban lãnh đạo và nhân viên. Không còn khoảng cách của cấp trên và cấp dưới, giờ đây chỉ còn không khí hân hoan vui vẻ như một gia đình thật sự.

Ban lãnh đạo giao lưu văn nghệ với các nhân viên

Buổi tiệc tất niên cuối năm cũng là dịp để toàn thể nhân sự nhà Zod cùng nhìn lại những gì đã qua. Sau bữa tiệc cuối năm này, những khó khăn, những điều chưa được như ý hãy gửi lại năm cũ và cười thật tươi để chào đón năm con Rồng – Thăng hoa, bay cao hơn nữa.

Trong vô vàn lời chúc tân xuân, chúc nhau “sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng” là lời chúc quen thuộc mà ta thường gửi trao đến nhau trong dịp đầu năm mới. Bởi lẽ, dù bao nhiêu khái niệm có đổi thay theo thời cuộc, sức khỏe và hạnh phúc vẫn luôn là điều làm nên Tết đủ đầy, trọn vẹn của mỗi gia đình Việt. Vì vậy, xin được gửi đến gia đình Zodiac hãy luôn thật khỏe mạnh và hạnh phúc. Chúc mừng năm mới. Chúc cho năm 2024 thăng hoa hơn nữa trong mọi lĩnh vực.

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi