Share this page
TÔI VẪN LÀ MỘT ĐỨA TRẺ KHI…

Ngày Quốc tế Thiếu nhi đang đến gần, lúc này dường như mọi sự tập trung đều dồn về những đứa trẻ, những thiên thần nhỏ mang đến cho thế giới thật nhiều tiếng cười và là tương lai của tất cả chúng ta. Tuy nhiên, những người lớn cũng có thể sông chậm lại và nghĩ nhiều hơn nhân ngày đặc biệt này. Hãy cùng xem các Zodiacer nhận thấy “Tôi vẫn là một đứa trẻ” khi nào nhé!

Có câu hát rằng: “Và cũng đã đủ lớn để mong bé lại, như ngày hôm qua…” Ai cũng từng có một tuổi thơ vô tư, hồn nhiên để nhớ nhung, để tự hào và khao khát. Đặc biệt khi đã lớn lên, trưởng thành, đối mặt với quá nhiều vấn để trong cuộc sống, người ta đã không thể cười giòn tan khi vui, không thể khóc nức nở khi buồn, không thể hét toáng lên khi tức giận, không còn dễ dàng quên đi, dễ dàng tha thứ.

Chính vì vậy, nhân ngày đặc biệt của những đứa trẻ, người lớn hãy sống chậm lại, nghĩ nhiều hơn để thấy được, hóa ra trong chúng ta một phần nào đó vẫn là những đứa trẻ để được vô tư, vui cười hạnh phúc, quên hết âu lo.

Chị Thảo – Phòng Kế toán cảm thấy mình vẫn là một đứa trẻ khi: “Mỗi lần dự tiệc thiếu nhi cùng con, những chuyến dã ngoại cùng lớp của con khiến những người mẹ hoà mình vào những hoạt động đó như một đưa trẻ, vui vẻ không biết mệt mỏi.”

Chị Thảo cảm thấy trẻ lại khi nhìn các con và bạn bè đi chơi vui vẻ.

Anh Đạt – Phòng KD AVSI cảm thấy mình vẫn là một đứa trẻ khi trở về nhà trong vòng tay yêu thương của mẹ. Đúng là dù có lớn đến đâu, chỉ cần ở bên cạnh mẹ cha thì bất cứ ai cũng bỗng dưng trở nên bé lại.

Anh Đạt thấy bé lại khi trở về trong vòng tay mẹ.

Chị Vân – Phòng Hàng hóa và Chị Trang – Kế toán Bluesea thì thấy rằng mình như một đứa trẻ khi nhìn lũ trẻ chơi đùa vô tư, hồn nhiên mà chẳng suy nghĩ gì. Bởi lẽ trong thế giới của người lớn, khoảnh khắc vô tư, vô lo là điều rất khó có được.

Chị Vân luôn vui vẻ khi thấy lũ trẻ vui đùa, vô tư, hồn nhiên.

Anh Dũng và anh Ánh – Phòng KD AVSI thì cho rằng: “Đàn ông là những đứa trẻ không bao giờ lớn”. Có lẽ vậy nên hai anh lúc nào cũng vui vẻ, hài hước và luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người.

Anh Ánh luôn thấy mình giống như đứa trẻ.


Anh Dũng cho rằng “Đàn ông là những đứa trẻ không bao giờ lớn”.

Anh Tú – Phòng Kỹ thuật ANQP thấy mình vẫn là một đứa trẻ khi: “Anh về quê, và được chơi những trò chơi ở quê như thả diều, câu cá,… nhớ về kỉ niệm xưa”. Trải nghiệm lại những trò chơi tuổi thơ luôn là cách tốt nhất để mình sống lại khoảng thời gian tươi đẹp ấy. Chỉ một khoảng khắc chơi thả diều với đám trẻ gần nhà cũng sẽ giúp chúng ta như được bé lại.

Anh Hoàng – Phòng KDPP AV lại cảm thấy mình vẫn là một đứa trẻ khi làm bố. Là đứa trẻ để làm bạn với con, là đứa trẻ trên chặng đường lớn lên và trưởng thành cùng con. Có lẽ hành trình làm cha mẹ sẽ có không ít khó khăn nhưng cũng là điều hạnh phúc nhất.

Anh Hoàng cảm thấy trẻ khi làm bố.

Còn bạn, bạn thấy mình vẫn là một đứa trẻ khi nào?

Dù cuộc sống có tất bật đến đâu, có khó khăn đến nhường nào chỉ cần học cách sống như những đứa trẻ chắc chắn chúng ta sẽ có được rất nhiều niềm vui và hạnh phúc ngay từ những điều nhỏ bé nhất.

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi