Share this page
Tổng hợp từ A – Z khoảnh khắc ấn tượng từ chương trình online Thử thách Đồng hành cùng con

Dịp Tết Thiếu nhi 1/6 vừa qua, nhà Zod đã thực hiện chương trình online Thử thách Đồng hành cùng con và nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ các Zod Kids và bố mẹ.

Chặng đường đồng hành và lớn lên cùng con chưa bao giờ dễ dàng. Nhưng chặng đường ấy luôn để lại những kỉ niệm thật đẹp. Và qua chương trình online Thử thách Đồng hành cùng con nhà Zod mong rằng sẽ mang đến thật nhiều khoảnh khắc tuyệt vời cho các bé và gia đình.

Trong 2 tuần diễn ra chương trình, nhà Zod đã nhận được rất nhiều hình ảnh và video đáng yêu, tài năng của các bé tham gia thực hiện thử thách. Tổng kết lại đã có 50 lượt tham gia từ các bé và gia đình. Nhà Zod cũng đã trao tặng những món quà xinh xắn đến tất cả các bé. Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng từ các bài tham gia thử thách Đồng hành cùng con nhé!

Hai bé duyên dáng và khéo léo nhà chị Thảo đã hoàn thành thử thách một cách xuất sắc.

Em bé nhà bố Duy dù chưa đầy 1 tuổi cũng đã tham gia thử thách theo cách rất đặc biệt. 

Cô con gái tài năng của anh Tùng – Nhân viên IT đã mang đến phần thực hiện thử thách vô cùng chất lượng.

Mỗi bé đã mang đến một màu sắc khác nhau tạo nên sự thú vị cho chương trình.


Các Zod Kids không chỉ đáng yêu mà còn rất tài năng.


Những khoảnh khắc tuyệt vời khi bố mẹ đồng hành cùng con.

Với sự tham gia thử thách vô cùng nhiệt tình và ấn tượng của các bố mẹ và Zod Kids, nhà Zod đã trao tận tay đến tất cả các bé món quà nhân ngày Tết Thiếu nhi.

Cuối cùng xin chúc tất cả các bé và gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc. Hẹn gặp lại các Zod Kids và bố mẹ trong những chương trình lần sau.

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi