Share this page
Chương trình đào tạo “Nâng cao năng lực nhân sự AVSI”

Ngày 28/10 vừa qua, Khởi động chương trình “Đào tạo nâng cao năng lực nhân sự AVSI” đã thành công với sự tham gia của Ban Lãnh Đạo Zodiac, CBNV Phòng Kinh doanh AVSI Hà Nội & TP.HCM cùng các bộ phận liên quan khác. Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động đào tạo và đánh giá năng lực nhân sự của Zodiac.

 

Dưới sự dẫn dắt của Phó Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Hòa, Trưởng phòng Kinh doanh AVSI Phạm Quốc Khánh, Zodiacers đã hiểu thêm về lịch sử của Zodiac cùng những kiến thức chuyên môn bổ ích về AV.

avsi2

Chương trình đào tạo được kỳ vọng sẽ nâng cao năng lực cho các nhân sự và khơi dậy khát vọng khẳng định vị thế của tổ chức trong lĩnh vực này. Nội dung chuỗi chương trình đào tạo bao gồm 6 module về những kiến thức, kỹ năng cần thiết đối với các chuyên viên AVSI:

  • Kick-off
  • Quick Start to the AV Industry
  • Essentials of AV Technology
  • AVSI Sales Development Topic #1
  • AVSI Sales Development Topic #2
  • CTS-Prep & cerfiticate

Phát biểu tại chương trình khởi động, Tổng Giám Đốc Nguyễn Tất Đạt đánh giá cao buổi Kick-Off và hy vọng cán bộ nhân viên giữ vững tinh thần, tiếp tục cố gắng trong hành trình xây dựng lại tên tuổi và năng lực của mình trong lĩnh vực AV.

avsi 3

Zodiac luôn chú trọng phát triển nguồn nhân sự tại công ty theo hướng chuyên nghiệp hóa, tạo điều kiện để nhân sự liên tục học hỏi, trau dồi kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng. Toàn thể Zodiacers cũng quyết tâm hoàn thành tốt các chương trình đào tạo, vận dụng sáng tạo, hiệu quả những kiến thức vào việc phát triển sản phẩm & giải pháp AV.

Tác giả: Thùy Hương

 

 

 

 

 

 

 

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi