Share this page
TRẢI NGHIỆM ĐIỆN ẢNH VỚI MÁY CHIẾU OPTOMA CINEMA X P2

Nội dung bài viết

  • Muốn xem phim không cần ra rạp
  • Tự do lựa chọn những bộ phim yêu thích
  • Đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình

Đây chắc hẳn là mong muốn của nhiều người, giúp tạo không gian riêng để gắn kết tình cảm gia đình.

Máy chiếu Optoma CinemaX P2 sẽ biến phòng khách của bạn thành một rạp chiếu phim gia đình đáng kinh ngạc nhờ một số ưu điểm nổi bật:

1.Nâng tầm trải nghiệm

Máy chiếu CinemaX P2 có độ phân giải 4K UHD đích thực, khả năng tương thích HDR10, nguồn sáng laser, xử lý hình ảnh PureMotion và âm thanh cao cấp, từ đó tạo ra hình ảnh chính xác, sắc nét và chất lượng cao.

máy chiếu cinema X P2 - 1

 

2.Máy chiếu siêu gần

Với lợi thế tiết kiệm không gian, CinemaX P2 cung cấp vị trí thuận tiện để có trải nghiệm màn hình lớn lên đến 120 inch tuyệt đẹp.

 

3.Tích hợp hệ thống loa cao cấp

CinemaX P2 sở hữu Soundbar Dolby Digital 2.0 với hai loa toàn dải, hai loa trầm, công suất 40 watt tạo nên âm thanh ấn tượng, rõ nét.

máy chiếu cinema X P2 - 2

4.Màu sắc đỉnh cao

Sản phẩm Cinema X P2 sở hữu màu sắc phong phú với 1.07 tỷ màu, từ đó người dùng sẽ được trải nghiệm độ sáng nâng cao, màu sắc đa dạng tuyệt hảo.

5.Căn chỉnh hình ảnh dễ dàng

Hệ thống căn chỉnh hình ảnh SmartFIT đảm bảo thiết lập không rắc rối bằng điện thoại thông minh, vừa vặn hoàn hảo trong vòng 2 giây.

máy chiếu cinema X P2 - 3

Nếu bạn muốn trải nghiệm máy chiếu Optoma CinemaX P2 chính hãng, hãy liên hệ với Zodiac nhé!

 

Với kinh nghiệm 30 năm hoạt động trong lĩnh vực trình chiếu, Zodiac hiện là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Máy chiếu Optoma. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi