Share this page
Trở thành tay đua công thức 1 qua công nghệ mô phỏng sử dụng máy chiếu Optoma

Nội dung bài viết

Video trải nghiệm trở thành một tay đua công thức 1 chính hiệu với trình mô phỏng sử dụng máy chiếu Optoma ZH406ST từ Base Performance Simulators đã nhận được sự chú ý đông đảo từ dư luận. Với các hiệu ứng chân thực như đang ở trường đua, người chơi sẽ thực sự phải tập trung như một tay đua thực thụ để giữ vững vị trí của mình cũng như vượt qua các đối thủ của mình.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Công nghệ 

        Mô phỏng

Vị trí

          Banbury, Anh

Loại giải pháp 

        Máy chiếu Laser Optoma ZH406ST kết hợp với màn hình              cong.

MÁY CHIẾU  SỬ DỤNG

OPTOMA ZH406ST 

ZH406ST_fronttop_B-1920x1080

 

KHÁCH HÀNG

Tên công ty: Base Performance Simulators

Base Performance Simulators cung cấp các gói mô phỏng phù hợp với nhu cầu của từng người  tại trụ sở Banbury, Anh, chỉ cách Silverstone 20 phút.

“Các trình mô phỏng đã vượt xa sự mong đợi của cả BPS và khách hàng. Chúng thực tế và rất thú vị khi lái xe.” Robin Bailes, kỹ sư mô phỏng BPS cho biết.

BỐI CẢNH

Base Performance Simulator (BPS), được dẫn dắt bởi Darren Turner, tay đua ba lần vô địch Le Mans của nhà máy Aston Martin, gần đây đã chuyển sang phần mềm mới với đồ họa đẹp hơn.

Robin Bailes, một kỹ sư mô phỏng cho BPS, giải thích rằng “các máy chiếu chúng tôi đã lắp đặt không tận dụng được đồ họa mới; chúng tôi biết rằng để chuyển sang thế hệ tiếp theo, các máy chiếu cần được hiện đại hóa.”

GIẢI PHÁP

BPS đã sử dụng máy chiếu Optoma ZH406ST cho dự án này. Robin nói về lý do lựa chọn máy chiếu Optoma ZH406ST bao gồm:

  • Màu sắc chính xác và hình ảnh chất lượng cao.
  • Tần số quét được cải thiện với 120Hz, đây là một tiêu chí quan trọng với trình mô phỏng lái xe. Nhờ đó giúp cho hình ảnh mượt mà và việc lái xe trở nên chân thực hơn bao giờ hết.

  • Sử dụng bóng đèn laser thay vì bóng đèn chiếu. Khi máy chiếu được thiết kế với đèn laser sẽ cho nhiều ưu điểm nổi trội so với đèn LED và bóng đèn truyền thống. Đầu tiên, công nghệ laser cho phép xử lý vấn đề ánh sáng phân tán bởi ánh sáng laser là chùm đơn, không bị thay đổi trừ khi đi qua thấu kính bổ sung. Nhờ chùm sáng đơn mà máy hỗ trợ cho gam màu rộng hơn và cho độ bão hòa màu chính xác hơn.

KẾT QUẢ

Các trình mô phỏng đã vượt xa sự mong đợi của cả BPS và khách hàng. Chúng thực tế và rất thú vị khi lái xe. Robin Bailes cho biết: “Chúng tôi đã sử dụng chúng được vài tháng nay và tất cả các phản hồi đều tích cực.

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi