Share this page
Trung tâm bảo hành, sửa chữa máy chiếu Zodiac – Nơi niềm tin được gửi trao

Nội dung bài viết

Bên cạnh việc bỏ túi kinh nghiệm chọn mua máy chiếu chính hãng, việc tìm hiểu đơn vị bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa máy chiếu cũng là một điều được quan tâm hết sức. Giữa vô vàn đơn vị kỹ thuật trên thị trường, Trung tâm bảo hành, sửa chữa máy chiếu Zodiac vẫn chiếm được cảm tình lớn của phần đông quý khách hàng.

Sau đây là 3 lý do khiến Trung tâm bảo hành, sửa chữa Zodiac trở thành nơi niềm tin được gửi trao một cách trọn vẹn.

Đơn vị uy tín

Đối với nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, trường học tại Hà Nội không còn lạ với cái tên Zodiac. Với bạn thì sao? Zodiac (Công ty Cổ phần đầu tư Hoàng Đạo) không chỉ là đơn vị phân phối thiết bị trình chiếu hàng đầu mà còn là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa máy chiếu uy tín tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Với hơn 31 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trình chiếu, Zodiac cung cấp dịch vụ sửa chữa tất cả các dòng máy chiếu trên thị trường như Optoma, Maxell, Epson, Infocus, NEC, Viewsonic, Sony, BenQ,…

Trong nhiều năm qua, Zodiac luôn nỗ lực hoàn thiện mình, bằng việc đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Đến nay, Zodiac đã trở thành đơn vị sửa chữa máy chiếu nắm giữ nhiều thế mạnh như cơ sở vật chất, linh kiện chính hãng, nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao,… Chúng tôi luôn làm việc với sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao nhất, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu nhằm tạo trải nghiệm khác biệt khi đến với Zodiac.

Dịch vụ chất lượng

Trung tâm sửa chữa, bảo hành Zodiac luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng, trình độ cao, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ ở đây:

  • Không cần thay thế đắt tiền

Khách hàng sẽ được kiểm tra tổng thể máy chiếu, tư vấn giải pháp nhằm tiết kiệm chi phí.

  • Linh kiện chính hãng

Linh kiện thay thế trong quá trình sửa chữa 100% chính hãng, chất lượng cao và được bảo hành, đảm bảo cho quá trình hoạt động lâu dài và ổn định

  • Thiết bị được test theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất

Sau khi việc sửa chữa hoàn tất, nhân viên kỹ thuật sẽ đưa máy chiếu qua công đoạn test theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất. Máy chiếu sẽ được bật lên, test hình ảnh cũng như kiểm tra mức độ hoạt động ổn định của mọi chức năng tại các bộ phận. Nếu không có lỗi gì xảy ra trong quá trình test, máy chiếu sẽ được bàn giao về khách hàng.

Bảo dưỡng miễn phí

Khi sửa chữa máy chiếu tại Trung tâm bảo hành, sửa chữa Zodiac, quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ bảo dưỡng miễn phí máy chiếu giúp tăng tuổi thọ bóng đèn:

  • Làm sạch ống kính, vỏ máy
  • Kiểm tra quạt gió, bánh xe màu, LCD/ Chip DMD
  • Kiểm tra và siết chặt linh kiện của máy

Máy chiếu của bạn đang gặp vấn đề? Bạn cần tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa máy chiếu uy tín và nhanh chóng? Trung tâm bảo hành, sửa chữa máy chiếu Zodiac sẽ giúp bạn khắc phục và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn và sửa chữa nhanh nhất. Hãy đặt niềm tin ở Zodiac, quý khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng tốt nhất.

 

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi