Share this page
Văn hóa doanh nghiệp là sức mạnh giúp Zodiac đẩy lùi đại dịch

Nghiêm túc thực hiện chỉ thị của Chính phủ trong việc phòng chống COVID 19, Zodiac đã chuyển dịch phương thức làm việc  trực tuyến, trao đổi từ xa. Điều này có ảnh hưởng không nhỏ đến quy trình và cách thức làm việc, kỳ vọng của nhân viên thay đổi, tất cả sẽ tạo nên một phép thử mạnh mẽ đối với văn hoá hiện tại của doanh nghiệp.

Tại Zodiac, yếu tố tạo nên sức mạnh vững chắc, chìa khóa cho tinh thần đoàn kết cho doanh nghiệp trong thời điểm khó khăn này là văn hóa doanh nghiệp. Dù không được làm việc cùng nhau tại công ty nhưng mỗi thành viên Zodiac đều gắn tin thần làm việc tại nhà với 6 giá trị cốt lõi: Nhiệt huyết, Sáng tạo, Khát vọng, Chuyên nghiệp, Tin cậy, Cam kết.

Để xóa nhòa đi khoảng cách do làm việc trực tuyến, tập thể CNBV Zodiac đã thực hiện video đầy ý nghĩa với tiêu đề “Chung tay đẩy lùi COVID-19”.  Đây là món quà chứa đựng rất nhiều tình cảm của Zodiacers ở 2 miền Bắc – Nam muốn gửi đến lực lượng tuyến đầu chống dịch trên cả nước.

Video clip được thực hiện bởi CBNV Zodiac tại 2 miền Nam Bắc

Tại đây, Ban Truyền thông nội bộ công ty cũng nhắn gửi thông điệp “An toàn là trên hết” đến toàn thể Người Zodiac. Mỗi thành viên đều cần chú trọng đến an toàn cho bản thân, cho gia đình, cho khách hàng và xem đây là ưu tiên hàng đầu trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Ngoài ra, mỗi sáng thứ 4 hàng tuần, Zodiac cũng trên sóng livestream “Bản Tin Trà Xanh” để các thành viên công ty có thể gửi gắm tâm sự, gửi tặng nhau những bài hát thêm tinh thần lạc quan trong mùa dịch. Ban tổ chức cũng dành tặng mini game với những phần thưởng hấp dẫn nhằm cường sự tương tác, giải trí cho các thành viên.

“Dù làm việc ở vị trí nào, đang cách ly hay phải làm việc từ xa, dù khó khăn thế nào, tôi vẫn luôn cảm nhận được tinh thần lạc quan của người Zodiac, hãy tin rằng trong thời khắc này, chúng ta đang và sẽ luôn ở bên nhau”, đó là những cảm nhận mà 1 Zodiacer ở tâm dịch TP. Hồ Chí Minh chia sẻ.

Dịch Covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, đời sống xã hội. Với tinh thần đồng lòng của các Zodiacers cùng với quyết tâm và phương pháp chống đại dịch của Chính phủ, chúng ta tin tưởng rằng không có trở ngại nào không thể vượt qua, cuộc chiến đấu chống dịch COVID-19 lần này cũng sẽ đạt kết quả cao; đất nước sớm trở về trạng thái bình thường và vượt qua đại dịch.

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi