Share this page
Vô Diện bất ngờ đột nhập văn phòng Zodiac ngày Halloween

Không khí Halloween tràn ngập văn phòng Zodiac với bí ngô, phù thuỷ, đàn dơi, con nhện…

Halloween là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm, bắt đầu từ chiều tối cho tới 12h đêm, người dân sẽ hóa trang thành những nhân vật đáng sợ hoặc bất kỳ nhân vật nào họ thích, sau đó tới từng nhà để gõ cửa nhận kẹo và chúc tụng. Khi nhắc đến Halloween thì người ta sẽ nghĩ ngay đến không gian ma mị rùng rợn đầy bí ẩn, đây là điểm nhấn tạo nên sự thu hút.

Những hoạt động phổ biến nhất trong ngày lễ Halloween có thể kể đến là lễ hội hóa trang, trò “Trick or Treat” và trang trí lồng đèn bí ngô. Không gian Zodiac trở nên sống động hơn bởi các đồ handmade, bí ngô, dây ruy băng, phù thuỷ, đầu lâu, hình nộm ma,…

Đặc biệt năm nay, chú ma Vô Diện bất ngờ xuất hiện tại Zodiac không những không hù doạ các Zodiacer mà còn mang đến các phần quà vô cùng dễ thương.

 

Buổi lễ Halloween đơn giản nhưng vô cùng thú vị đã giúp mọi người có thể vui chơi, giải trí sau những thời gian làm việc, học tập căng thẳng, mệt mỏi. Cùng nhìn lại những khung hình thú vị ngày lễ Halloween tại Zodiac nhé!

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi