Share this page
Year End Party Zodiac 2021, cháy hết mình với đêm tiệc ‘Ánh Sáng Ngự Trị”

Tối ngày 26/01 vừa qua, Zodiac đã có một đêm Year End Party “quẩy banh nóc” và vô cùng đáng nhớ. Những hình ảnh đẹp, những nụ cười giòn tan, những giây phút gắn kết bên nhau…tất cả đã để lại cho tất cả Zodiacers những kỉ niệm khó quên.

Trong không khí se lạnh của những ngày cuối năm, tất cả Zodiacers đã tụ hội đông đủ, sẻ chia cùng nhau những câu chuyện tươi đẹp của năm 2021 và nắm tay nhau mở ra chặng đường mới 2022 với nhiều mục tiêu cao cả.

Chủ để của Year End Party năm nay như một lời khẳng định, dù trải qua sự sàng lọc khắc nghiệt của thời cuộc thì ánh sáng của khát khao đổi mới, của sự nỗ lực không ngừng vẫn luôn ngự trị ở đây, chính trong mỗi người và chắc chắn sẽ tỏa sáng mạnh mẽ hơn nữa trong năm 2022.

Mở đầu chương trình là video tổng kết điểm lại những hình ảnh, sự kiện đáng nhớ trong những giai điệu dí dỏm. Cùng với lời phát biểu mở màn chân thành đến từ chủ tịch HĐQT Vũ Quốc Khánh, YEP 2021 đã chính thức bắt đầu trong sự đón chờ và hào hứng của anh chị em Zodiacers.

Tiết mục đặc biệt tiếp sáng cho thanh ánh sáng,  ánh sáng của thành công, của hạnh phúc luôn ngự trị tại Zodiac.

Các tiết mục trong Zodiac Talent Show đến từ 3 đội Cam Xanh Dương và Xanh Lá đã để lại thật nhiều dấu ấn và tiếng cười trong lòng khán giả. Tiết mục mà đội Cam đưa đến cuộc thi Talent Show mang tên “Cuộc chiến 4.0”. Cuộc chiến này không lửa, không khói nhưng đủ khiến sân khấu nóng lên bởi những giai điệu “cây nhà lá vườn” nhưng vô cùng hấp dẫn, dí dỏm với chủ đề “Chuyển đổi số”.

Với sự biến tấu truyền thuyết thú vị, đội Xanh Dương đã mang đến những tiếng cười thụ vị cho khán giả. Sơn Tinh và Thủy Tinh cũng không ngờ đến ngày phải chiến đấu với Tinh Tinh – chiến binh chuyển đổi số đến từ tương lai. Sự biến tấu không ngờ cùng sự dẫn dắt tự nhiên, hài hước, chắc chắn sẽ khiến người xem bật cười thành tiếng. Nếu là công chúa Ế Vi, bạn sẽ chọn ai làm phò mã?

Với concept Thầy bói thời @ vừa lạ vừa quen, Xanh dương đã mang đến cho mọi người những tràng cười vỡ bụng. Phong cách diễn chuyên nghiệp, chi tiết hài hước, yếu tố bất ngờ đan xen, Xanh dương đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Tiết mục của đội Xanh Dương xuất sắc giành giải nhất với tiết mục kịch “Công chúa Ế Vi tìm chồng”.

Year-End Party không chỉ đơn thuần là dịp gặp gỡ, hàn huyên chuyện năm cũ và mong cầu cho những điều tốt đẹp trong năm mới mà đây còn là chương trình để người Zodiac tri ân, tôn vinh những cá nhân/tập thể có đóng góp không ngừng nghỉ trong suốt 1 năm vừa qua.

Danh hiệu Đơn vị xuất sắc: Phòng Kỹ thuật giải pháp ANQP – Khối ANQP

Danh hiệu Đơn vị xuất sắc: Phòng Kế toán – Khối Tài chính kế toán

 

Nhân viên kinh doanh hoàn thành chỉ tiêu: Anh Bùi Huy Hoàng – Nhân viên kinh doanh – Phòng Kinh doanh phân phối AV – Khối Kinh doanh AV

Cá nhân có thành tích xuất sắc

Chương trình YEP 2021 của Zodiac đã khép lại với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Hi vọng với chương trình này, Zodiacer sẽ phần nào quên đi những bộn về công việc, để làm mới bản thân, bứt phá mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. Chúc cho đại gia đình Zodiac sẽ có một khoảng thời gian cuối năm thật trọn vẹn, một năm mới với những bước chuyển mình mạnh mẽ và tràn ngập ánh sáng của thành công!

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi