Share this page
Zodiac & ATEN ký kết hợp tác chiến lược

Nội dung bài viết

Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac) ký kết hợp tác chiến lược, trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm, giải pháp tích hợp về Pro AV và KVM Switch ATEN tại thị trường Việt Nam.

zodiac hop tac voi aten

ATEN là công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực R&D/ sản xuất/ xuất khẩu, được thành lập vào năm 1979, chuyên về các giải pháp kết nối và quản lý trong việc truy cập và chia sẻ công nghệ. ATEN hợp nhất tất cả các sản phẩm và dịch vụ của mình dưới một thương hiệu – ATEN, nhằm cung cấp một tiêu chuẩn dịch vụ hiệu quả và nhất quán.

Thương hiệu ATEN bao gồm các giải pháp sáng tạo áp dụng cho kết nối âm thanh / video chuyên nghiệp, năng lượng xanh cho người tiêu dùng, văn phòng nhỏ / gia đình (SOHO), doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB), khách hàng doanh nghiệp.

Các giải pháp của ATEN đa dạng hóa, chất lượng cao, từng đạt được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực như Reddot Award 2015, 2017.

Thỏa thuận này diễn ra sau sự hợp tác ban đầu giữa hai công ty trong một số dự án, bao gồm hệ thống truyền dẫn Audio Visual, KVM switch, tích hợp điều khiển hệ thống AV tại Việt Nam.

 

Zodiac và ATEN ký kết hợp tác chiến lược

Sự hợp tác chiến lược này đánh dấu sự đổi mới và phát triển trong công nghệ tích hợp hệ thống của Zodiac. Việc hợp tác với ATEN được xem là một bước tiến lớn để Zodiac tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực tích hợp hệ thống nghe nhìn chuyên nghiệp tại Việt Nam cũng như góp phần xây dựng một cuộc sống thông minh, tiện ích, an ninh và an toàn.

Zodiac mong muốn rằng, cả hai bên sẽ đồng hành, hỗ trợ nhau trên tinh thần hợp tác cùng phát triển. Hy vọng, mối quan hệ hợp tác chiến lược này sẽ mang đến cho Zodiac và ATEN những thành công vượt bậc, cung cấp các giải pháp kết nối & quản lý hiệu quả đến khách hàng.

 

 

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi