Share this page
ZODIAC CHÁY HẾT MÌNH CÙNG TEAM BUILDING 2022

Cốt lõi của một tập thể vững mạnh là sự gắn kết, mỗi thành viên đều là một phần không thể thiếu và góp phần quan trọng trong thành công chung của tập thể. Không chỉ chuyên nghiệp trong công việc, những anh chị em nhà Zodiac còn nhiệt tình, năng nổ trong các hoạt động teambuilding trên tinh thần ” WORK HARD – PLAY HARDER!” Cháy hết mình theo từng cung bậc cảm xúc trong mỗi trò chơi, đại gia đình Zodiac đã tạo nên một bữa tiệc đầy ắp tiếng cười. Những kỷ niệm và cảm xúc sẽ còn đọng lại mãi trong ký ức của từng thành viên sau chuyến du lịch Đà Nẵng 2022.

 

Sáng ngày 11/04 vừa qua, với khẩu hiệu “Chung sức đồng lòng – Bứt phá thành công”, Zodiacers đã đoàn kết vượt qua các thử thách để về đích, tạo nên dấu ấn riêng biệt chỉ có tại gia đình Zodiac.

“Tuổi trẻ này mình cùng nhau

Khoác vai đi từ sáng tới đêm

Hát lên như chưa từng được hát

Vui nay thôi ai biết mai sau…”

Bài ca tuổi trẻ vang lên đầy hào sảng và vui tươi…rộn vang cả một vùng trời Đà Nẵng hôm ấy.

zodiac teambuilding 2022

zodiac teambuilding 2022

 

Khởi động buổi teambuilding, phần “Warm Up – Ấn tượng đồng đội” diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng. Đội trưởng hóa trang chiến binh, sau đó cùng các thành viên nhảy một điệu nhảy vui nhộn để bắt đầu chương trình. Nhìn lại những hình ảnh này, chắc chắn ai nấy cũng cười nhức nách luôn.

zodiac teambuilding 2022

 

Thử thách đầu tiên “Xuất phát: Lạc vào mê cung”, các đội chơi đã phát huy sự khéo léo, cùng nắm chặt tay nhau để vượt qua bộ số ma thuật và dùng cây bút thần kỳ để vẽ lại thông điệp của mật thư.

 

Thử thách thứ hai “Vượt chướng ngại vật – Truy tìm kho báu” vô cùng sôi động với sự tham gia của tất cả anh chị em Zodiac. Các tư thế lăn, lê, bò, trườn…cũng được tận dụng triệt để.

 

Ở phần thử thách mới “Bứt phá: Bước chân đoàn kết”, các đội chơi phối hợp nhịp nhàng, vai kề vai dẫn bóng và có những pha ghi bàn tuyệt vời. Một số đội chơi đã lăn xả hết mình, tung những tuyệt chiêu không ai ngờ khiến đội bạn lép vế. Đúng là chơi game cũng cần có chiến thuật mà!

 

Thử thách cuối cùng cũng là hoạt động được mong chờ nhất “Về đích: Vượt sóng vươn xa”. Hình ảnh các chiến binh không quản khó khăn vươn mình ra biển lớn tìm kiếm “kho báu” khiến chúng ta tự hào và khâm phục.

 

Thông qua các trò chơi tập thể trẻ trung, vui nhộn, mỗi thành viên được gắn kết hơn với các đồng nghiệp từ nhiều phòng ban, nâng cao tinh thần đoàn kết của đại gia đình Zodiac. Những cái ôm thân thiết, tiếng cười nói hạnh phúc và cả giọt mồ hôi,… đều tạo nên dấu ấn khó phai trong tâm trí mỗi người.

zodiac teambuilding 2022

zodiac teambuilding 2022

Kết thúc chuyến đi, hy vọng Zodiacers sẽ có thêm nhiều năng lượng tích cực để hoàn thành công việc thật tốt. Hãy lưu giữ, nuôi dưỡng những cảm xúc tuyệt vời nhé!

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi