Share this page
Zodiac chính thức trở thành đối tác chiến lược của Hanwha Techwin tại Việt Nam

Ngày 01/10/2021 vừa qua, Zodiac chính thức trở thành đối tác chiến lược của Hanwha Techwin – doanh nghiệp hàng đầu trong ngành giám sát an ninh – thông qua chương trình STEP PARTNER – Gắn kết đối tác.

Hanwha Techwin là công ty bảo mật toàn cầu đến từ Hàn Quốc, nhà cung cấp các giải pháp giám sát an ninh hình ảnh tiên tiến trên nền tảng hệ thống mạng, analog và hỗn hợp với 30 năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực giám sát video thông qua các công nghệ sản xuất và xử lý hình ảnh hàng đầu thế giới.

Với mục tiêu không ngừng mở rộng mạng lưới đối tác, khách hàng, đặc biệt là tại thị trường tiềm năng như Việt Nam, chương trình gắn kết đối tác là bước đệm để Hanwha Techwin nâng cao hơn nữa sự hỗ trợ toàn diện cho đối tác, khách hàng.

Hợp tác Zodiac - Hanwha Techwin

Trở thành thành viên trong chương trình “Gắn kết đối tác” – STEP Partner Program ngoài việc được tiếp cận với các sản phẩm giám sát hình ảnh chất lượng cao và công nghệ tiên tiến, hiện đại, Zodiac còn có cơ hội tăng cường quan hệ đối tác trong ngành để cung cấp cho khách hàng các giải pháp hiệu quả nhất.

Hợp tác Zodiac - Hanwha Techwin

Zodiac tin tưởng rằng sự hợp tác với Hanwha Techwin cùng 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tin hình ảnh sẽ đem lại cho khách hàng những  sản phẩm và giải pháp về giám sát an ninh chất lượng và vượt trội nhất.

Hợp tác Zodiac - Hanwha Techwin

Hợp tác Zodiac - Hanwha Techwin

Việc Zodiac chính thức trở thành thành viên của chương trình “Gắn kết đối tác” – STEP Partner Program của Hanwha Techwin cũng khẳng định uy tín và vị thế của công ty trên trường quốc tế, phù hợp với tầm nhìn trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu nhằm đem lại lợi ích tối ưu nhất cho khách hàng.

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi