Share this page
Zodiac chính thức trở thành thành viên của USAV Group

Ngày 21/07/2021, Zodiac chính thức trở thành thành viên của USAV Group, một trong những tổ chức liên kết các nhà cung cấp, thành viên tích hợp và khách hàng trong lĩnh vực Pro-AV trên thế giới.

USAV liên kết các thành viên và đối tác trong lĩnh vực Pro-AV thành một hệ thống hoàn chỉnh. Cung cấp cho đối tác và khách hàng những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực nghe nhìn, tăng cường khả năng tiếp cận các sản phẩm từ các đối tác công nghệ lớn và có thêm mối quan hệ với các chuyên gia AV toàn cầu.

Việc trở thành thành viên của USAV có thể giúp Zodiac mở rộng các cơ hội kinh doanh cũng như học hỏi nâng cao năng lực sản phẩm dịch vụ Pro – AV từ các đối tác toàn cầu.

Zodiac trở thành thành viên của USAV Group

Không chỉ là trung tâm cộng tác chuyên nghiệp, cung cấp thông tin và nuôi dưỡng cộng đồng Pro-AV, USAV đồng thời còn là nơi đào tạo các chuyên gia hàng đầu cho lĩnh vực nghe nhìn trên toàn thế giới.

Mạng lưới thành viên và đối tác trên toàn thế giới

USAV hiện diện trên 40 quốc gia với hơn 100 thành viên tích hợp tập trung nhiều nhất tại thị trường Châu Mỹ. Tại Châu Á, USAV có thành viên tại Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam (Zodiac).

Mạng lưới thành viên của USAV trên toàn thế giới

Cộng tác

Các cuộc họp trực tuyến được diễn ra thường xuyên tại USAV Group tập trung vào sự hợp tác,  phát triển ngành và thông tin chi tiết về ngành Pro-AV. Với hệ thống tài nguyên lớn, dữ liệu được cập nhật thường xuyên và các chuyên gia hàng đầu giúp đưa ra những xu hướng mới nhất và giải quyết các thách thức trong ngành Pro-AV.

Hỗ trợ phát triển kinh doanh

USAV hợp tác với hơn 250 nhà cung cấp các giải pháp công nghệ. Tiếp cận các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp để đẩy nhanh các mục tiêu kinh doanh, các giải pháp mạng và các dịch vụ được quản lý.

USAV cung cấp lợi thế cạnh tranh cho các  viên tích hợp trong mạng lưới của mình. Thành viên được quyền truy cập vào các nguồn tài nguyên độc quyền, sử dụng hơn 70 công cụ tích hợp để ứng dụng vào mô hình kinh doanh của công ty mình. Từ đó góp phần cải thiện phương hướng kinh doanh và tạo ra sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

Việc Zodiac chính thức trở thành thành viên của USAV Group càng củng cố thêm uy tín và vị trí của công ty không những tại Việt Nam mà còn trên thị trường thế giới, phù hợp với chiến lược và tầm nhìn phát triển của công ty là trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu vươn tầm quốc tế nhằm đem lại lợi ích hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm các thông tin về USAV Group tại website: www.usavgroup.net

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi