Share this page
Zodiac chúc mừng sinh nhật Chủ tịch HĐQT Vũ Quốc Khánh giản dị, ấm cúng qua hình thức trực tuyến

Ngày 31/08 là sinh nhật lần thứ 61 của Chủ tịch Zodiac – Vũ Quốc Khánh. Đã thành thông lệ, cứ đến ngày này các thành viên Zodiac đều đến chúc mừng sinh nhật anh. Năm nay là một năm khác biệt bởi đại dịch Covid -19 khiến cho các thành viên không được gặp gỡ nhưng Zodiac vẫn có cách tổ chức đặc biệt lan toả tinh thần của ngày ý nghĩa này đến với tất cả mọi người.

Ban Truyền thông Nội bộ công ty đã tổ chức buổi livestream với chủ đề “Niềm vui ngày sinh thần” với các nội dung hấp dẫn cho dịp đặc biệt này. Chương trình còn có sự xuất hiện của 2 vị khách mời đặc biệt: Chủ tịch Vũ Quốc Khánh và Tổng giám đốc Nguyễn Kiều Trang. Dù không thể đến tham dự buổi sinh nhật trực tiếp được nhưng các thành viên của Zodiac đã gửi những lời chúc online tốt đẹp và bất ngờ tới chủ tịch của chúng ta.

Chương trình với sự góp mặt của TGĐ Zodiac – Chị Nguyễn Kiều Trang

Phần giao lưu cùng chủ tịch Vũ Quốc Khánh

Ông Vũ Quốc Khánh – người thủ lĩnh cống hiến toàn bộ tuổi thanh xuân, toàn bộ tâm huyết và trí tuệ của mình để đưa Zodiac từ một đơn vị nhỏ từng bước trưởng thành và trở thành một đơn vị có tên tuổi trong lĩnh vực công nghệ nghe nhìn tại Việt Nam.

Cá nhân Chủ Tịch đã trải qua không ít khó khăn để đưa Zodiac trở thành một thương hiệu mạnh, là một trong những công ty trở thành TOP 3 nhà phân phối thiết bị trình chiếu trong nhiều năm liền. Nắm bắt được thời cơ khi đất nước chuyển mình mở cửa, nền công nghệ phát triển, cho đến hôm nay dưới sự lãnh đạo tài tình cùng bản lĩnh vốn có của một người thuyền trưởng tài ba, Chủ tịch Vũ Quốc Khánh đã dẫn dắt Zodiac đi trên con đường phát triển và gặt hái nhiều thành công.

Mạnh mẽ và bản lĩnh trong công việc là thế, nhưng ngoài đời vị chủ tịch Zodiac lại được biết đến là một người “chịu ăn, chịu chơi”. Sự bình đẳng và vui vẻ, trẻ trung với Chủ tịch Vũ Quốc Khánh hay các lãnh đạo Zodiac khác từ lâu đã là văn hóa đặc trưng của Zodiac và không lẫn vào các công ty công nghệ khác.

Bản thân Chủ tịch Zodiac cũng tham gia nhiệt tình vào các hoạt động văn hóa, văn nghệ và thường xuyên có những tác phẩm để đời với những bài nhạc chế mà bất kỳ thành viên nào trong gia đình Zodiac cũng đều thuộc.

Chương trình Chúc mừng sinh nhật Chủ tịch được khép lại trong không khí vui vẻ, phấn khởi, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên của tập thể Zodiac dù trong hoàn cảnh khó khăn của dịch bệnh. Đây không chỉ là mốc son đáng nhớ đối với Chủ tịch mà còn là kỷ niệm khó phai, một cảm xúc sâu lắng trong lòng mỗi thành viên.

Món quà ý nghĩa được Phó TGĐ thay mặt tập thể CBNV Zodiac gửi đến chủ tịch Vũ Quốc Khánh

Tập thể CBNV Zodiac kính chúc Mr. Vũ Quốc Khánh luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, thành đạt trong vai trò người đứng đầu, người thuyền trưởng để chèo lái con tàu Zodiac ngày càng phát triển, tiếp tục những bước đi vững chắc trên chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu Zodiac uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi