Share this page
Zodiac cùng các đối tác tham gia triển lãm ISE 2023

ISE 2023 (Integrated Systems Europe 2023) là triển lãm tích hợp hệ thống và nghe nhìn chuyên nghiệp lớn hàng đầu thế giới, được tổ chức tại Barcelona, Tây Ban Nha, từ ngày 31/01 đến 03/02/2023.

Triển lãm ISE 2023 thu hút số lượng doanh nghiệp, công ty và khách tham quan đông đảo. ISE 2023 sẽ giới thiệu các nhà đổi mới công nghệ và nhà cung cấp giải pháp hàng đầu thế giới, bao gồm các thương hiệu đầu ngành như Absen, Blackmagic Design, Barco, Christie, Crestron, Google, KNX, Lang, LG, Logitech, Panasonic, Samsung, Shure, Sony và nhiều hơn nữa.

Công ty AUO Display Plus – đối tác mới của Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac) là nhà cung cấp màn hình công nghiệp và thương mại hàng đầu thế giới, chủ yếu cho các doanh nghiệp, trong lĩnh vực giáo dục và y tế. Đến với ISE 2023, AUO Display Plus giới thiệu các dòng giải pháp doanh nghiệp thông minh mới nhất của mình theo các chủ đề như: không gian làm việc thông minh, quản lý không gian, cộng tác trong cuộc họp và trải nghiệm nhập vai.

Bên cạnh đó, Crestron – công ty hàng đầu thế giới về công nghệ, kỹ thuật và chuyển đổi các giải pháp tự động hóa và truyền thông hợp nhất (UC) cho các tổ chức doanh nghiệp, gia đình, khách sạn,…cũng tham gia triển lãm. Tại đây, Crestron đã giới thiệu giải pháp phòng họp thông minh; các thiết bị trong lĩnh vực điều khiển, giám sát hệ thống âm thanh, ánh sáng, hình ảnh… Với mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và là đối tác giải pháp của Crestron tại Việt Nam, Zodiac đã mang đến những giải pháp tiên tiến, tối ưu vận hành và quản lý cho nhiều doanh nghiệp.

Đặc biệt, ISE 2023 còn có sự góp mặt của Optoma – tập đoàn đa quốc gia chuyên cung cấp các giải pháp âm thanh và hình ảnh, thiết bị trình chiếu với nhiều giải thưởng, thành tựu tiêu biểu. Zodiac tự hào là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm máy chiếu Optoma tại thị trường Việt Nam, góp phần mang đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời và tối ưu hiệu quả công việc.

 

Gian hàng Optoma đã được bình chọn vào vòng chung kết của “Giải thưởng thiết kế gian hàng” tại ISE 2023 với nhiều sản phẩm, giải pháp ấn tượng:

  • A Celebration of Colour, một cuộc triển lãm sống động với sự hợp tác của Layers of Reality và VIOSO.
  • Sự hợp tác thú vị giữa Optoma và Mozaik, với ưu đãi đặc biệt dành riêng cho mozaBook.
  • Máy chiếu phim gia đình, các giải pháp trình chiếu, màn hình tương tác cảm ứng Optoma.

 

Đại diện Zodiac, Phó Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Hòa và Phó Tổng giám đốc Vũ Quang Linh đã tham gia triển lãm với mục tiêu gặp gỡ, làm việc với các đối tác chiến lược của Zodiac. Đồng thời tiếp cận, tìm hiểu những sản phẩm, dịch vụ hàng đầu và kết nối, hợp tác với các chuyên gia, đối tác AV từ đó nâng cao năng lực công nghệ của Zodiac trong lĩnh vực, góp phần thúc đẩy cuộc cách mạng kỹ thuật số đang diễn ra trên toàn cầu.

Hãy cùng khám phá những hình ảnh ấn tượng tại triển lãm ISE 2023!

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi