Share this page
Zodiac đạt hàng loạt chứng nhận, chứng chỉ tiêu biểu

Công ty Cổ phần đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac) tự hào là nhà phân phối độc quyền nhiều thương hiệu thiết bị trình chiếu lớn trên thế giới tại Việt Nam, mang tới những giải pháp hàng đầu trong các lĩnh vực.

Nhắc đến Zodiac, người ta nhớ ngay đến một công ty công nghệ với ước mơ lớn vươn tầm thế giới, trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu. Người Zodiac luôn làm việc với tất cả đam mê và nỗ lực, góp phần xây dựng cuộc sống thông minh đồng thời khẳng định vị thế của Zodiac trên đấu trường công nghệ. Trong hơn 31 năm phát triển và trưởng thành, Zodiac đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng tự hào.

Một số chứng nhận tiêu biểu

Năm 2011, Zodiac vinh dự đón nhận danh hiệu “Vì sự nghiệp giáo dục” giai đoạn 1991 – 2011 do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Vũ Luận trao tặng, cấp ngày 4/4/2012. Đây được coi là một trong số những dấu mốc đầu tiên, minh chứng cho sự cố gắng của toàn công ty.

Đến năm 2012, Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo Phạm Vũ Luận tặng bằng khen Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo – thành viên Hiệp hội Thiết bị giáo dục Việt Nam đã có thành tích xuất sắc về công tác thiết bị giáo dục Giai đoạn 2007-2012, cấp ngày 20/12/2012).

Cùng năm đó, công ty cũng đón nhận Chứng nhận Công ty CPĐT Hoàng Đạo đã tham gia tốt các hoạt động trong ngày hội Công nghệ thông tin ngành GD&ĐT Hà Nội Lần thứ II – Năm 2012 (do Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp ngày 29/03/2012).

Năm 2016, Zodiac nhận Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2015 năm 2016, cấp ngày 17/06/2016.

Đặc biệt, với sự trách nhiệm và tâm huyết trong từng sản phẩm, Zodiac tiếp tục đạt Chứng nhận sản phẩm máy chiếu Optoma được bạn đọc ấn phẩm Tư vấn tiêu & dùng – Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn là sản phẩm – dịch vụ tin và dùng năm 2018.

Một số chứng chỉ nổi bật

Ngoài những thành tựu trên, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, Zodiac đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu, nâng cao trình độ. Điều đó được thể hiện qua hàng loạt chứng chỉ, chứng nhận từ các hãng lớn nhất thì thế giới:

  • Năm 2003, Zodiac ký kết hợp tác với Hãng Optoma, chính thức phân phối các sản phẩm máy chiếu mang thương hiệu Optoma tại thị trường Việt Nam. Đây là thương hiệu danh tiếng và có trụ sở tại nhiều khu vực trên thế giới.
  • Năm 2018, Zodiac đạt Chứng nhận Trung tâm dịch vụ của Pleasing, cấp ngày 01/01/2018 và Trung tâm dịch vụ của Earzone, cấp ngày 01/01/2018.
  • Đến năm 2019, Zodiac tiếp tục trở thành Nhà phân phối độc quyền các hệ thống hiển thị chuyên dụng của Huyndai tại Việt Nam.

Những trái ngọt đó là nỗ lực không ngừng của toàn thể các thành viên công ty. Người Zodiac luôn mong muốn đem những giá trị tốt nhất đến tay khách hàng, xây dựng một cuộc sống thông minh, an toàn và tiện ích. Với những thành tựu đáng tự hào trên, quý khách hàng và đối tác hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Zodiac.

 

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi