Share this page
Zodiac định hướng trở thành Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam

Trải qua ba thập kỷ không ngừng phát triển, Zodiac vẫn đang giữ gìn truyền thống vốn có và tiếp tục thắp lửa đam mê trên con đường trở thành Tập đoàn công nghệ hàng đầu.

Zodiac 30 năm

Zodiac – Tiên phong trong lĩnh vực trình chiếu

Ra đời trong bối cảnh bình minh của sự nghiệp đổi mới đầu thập niên 90, Zodiac đã nhanh chóng khẳng định được vị trí tiên phong trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm trình chiếu cũng như tư vấn – thiết kế – tích hợp hệ thống nghe nhìn (Audio Visual) tại thị trường Việt Nam. Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, bên cạnh sự đa dạng của sản phẩm trình chiếu với các nhãn hiệu quen thuộc được phân phối trên toàn quốc, Zodiac còn cung cấp các giải pháp tích hợp như thiết bị âm thanh hội thảo, hệ thống hội nghị truyền hình, hệ thống phòng họp thông minh, hệ thống giám sát hình ảnh… ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực dân sự và an ninh, quốc phòng.

Zodiac – Khát vọng vươn tầm và phát triển lớn mạnh

Là công ty đa ngành hoạt động trong 4 lĩnh vực chủ chốt: Thiết bị trình chiếu, Công nghệ giáo dục, Giải pháp tích hợp hệ thống và An ninh quốc phòng. Zodiac đã ghi nhận được những thành tích đáng kể trong suốt 30 năm hoạt động của mình cùng khát vọng phát triển.

Zodiac 30 năm

Trong lĩnh vực THIẾT BỊ TRÌNH CHIẾU, với kinh nghiệm gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực thông tin hình ảnh. Zodiac hiện là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Máy chiếu Optoma, Maxell, màn hình tương tác Xoceco, Nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ video wall UVS. Đồng thời là đại lý tích hợp của các hãng Lumens, Unilumin, Specktron,… Zodiac hướng tới mục tiêu số 1 giải pháp trình chiếu công nghệ cao, tiên phong về chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Trong lĩnh vực CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC, Zodiac mang đến cho người Việt các Thiết bị trình chiếu cho giáo dục, giải pháp trường học thông minh, lớp học thông minh, lớp học tương tác với mục tiêu tăng hiệu quả giáo dục, đưa công nghệ vào trong giảng dạy ngày một thông minh, hiện đại hơn. 

Trong lĩnh vực GIẢI PHÁP TÍCH HỢP HỆ THỐNG, với các Giải pháp trung tâm điều hành giám sát thông minh, Giải pháp phòng họp thông minh và Giải pháp màn hình hiển thị kích thước lớn, Zodiac cung cấp những những sản phẩm dịch vụ đa dạng, linh hoạt và sáng tạo góp phần xây dựng cuộc sống tiện ích, thông minh

Trong lĩnh vực AN NINH QUỐC PHÒNG, Zodiac cung cấp các hệ thống và giải pháp công nghệ, kỹ thuật cao nhằm phát huy tối ưu khả năng tác chiến của các thiết bị khí tài chuyên dụng biển bền vững.

Thành công của Zodiac đến từ những giá trị cốt lõi, được hình thành và khẳng định trong suốt chặng đường phát triển. 

Zodiac – 30 năm ghi dấu một chặng đường phát triển

Zodiac 30 năm

Trên hành trình gần 30 năm, Zodiac đã liên tục tìm kiếm những sản phẩm, giải pháp trong lĩnh vực trình chiếu để đưa về đáp ứng nhu cầu của thị trường Việt Nam. Và chặng đường tiếp theo, chúng ta hãy nỗ lực hết mình để “cùng nhau tạo ra những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, khẳng định năng lực tự chủ trong hành trình hội nhập toàn cầu” đưa Zodiac “trở thành Tập đoàn công nghệ hàng đầu”.

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi