Share this page
Zodiac – Hành trình 30 năm chinh phục giấc mơ công nghệ

Được thành lập cách đây 30 năm, với những nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ, sự kết tinh của ý chí bền bỉ, quyết tâm mãnh liệt, đam mê sáng tạo của tất cả tập thể nhân viên, Zodiac đã và đang dần hiện thực hóa giấc mơ công nghệ góp phần xây dựng cuộc sống thông minh, tiện ích, an ninh và an toàn cho xã hội.

Hành trình xây dựng thương hiệu Zodiac

Zodiac 30 năm

Với xuất phát điểm từ một đơn vị phân phối những sản phẩm tin học văn phòng, đến nay Zodiac đã vươn lên và giữ vững vị trí Top 3 nhà phân phối thiết bị trình chiếu lớn nhất Việt Nam.

Từ một doanh nghiệp nền tảng cốt lõi là thiết bị Pro-AV, thành viên đầu tiên của Hiệp hội Inforcom (nay là AVIXA) – Hiệp hội Quốc tế về nghe nhìn và tích hợp hệ thống, Zodiac mở rộng ngành nghề với bốn lĩnh vực kinh doanh chủ đạo: Thiết bị trình chiếu, Công nghệ giáo dục, Tích hợp hệ thống và An ninh Quốc phòng

Bằng khát khao chinh phục công nghệ, Zodiac đã chuyển mình trong suốt 30 năm qua với giải pháp hiện đại, đón đầu công nghệ, đem đến lợi ích sử dụng lâu bền cho khách hàng, hướng tới trở thành Tập đoàn công nghệ hàng đầu.

Những con số đầy ấn tượng và những chặng đường chân đi không mỏi

Tính đến thời điểm đầu năm 2021, Zodiac đạt được những cột mốc quan trọng trong hành trình chinh phục giấc mơ công nghệ với những con số ấn tượng: hơn 2000 khách hàng đã hợp tác cùng Zodiac, cung cấp thiết bị trình chiếu cho 20 Sở Giáo Dục trên toàn quốc, phân phối hơn 80.000 sản phẩm máy chiếu Optoma từ năm 2003, hơn 40.000 sản phẩm máy chiếu Hitachi và Maxell được phân phối từ năm 2000.

 

Sau 30 năm nỗ lực, các sản phẩm, dự án của Zodiac đã lan tỏa khắp các tỉnh thành của Việt Nam, từ Hà Nội, Đà Nẵng, Thành Phố Hồ Chí Minh, đến các khu vực Lai Châu, Quảng Ninh, Nam Định, Thanh Hoá, Quảng Bình, An Giang… Đội ngũ nhân sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, quy trình bài bản, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật kinh nghiệm, phục vụ tận tâm.

Liên tục đổi mới, sáng tạo, “dám nghĩ – dám làm” để vươn tầm thế giới

Bất kì ngành nghề nào cũng đòi hỏi sự đổi mới, cập nhật kiến thức và công nghệ liên tục, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ. Đó là lý do vì sao đội ngũ Zodiac luôn đề cao tinh thần sáng tạo đổi mới, nghiên cứu dựa trên sự thấu hiểu và tìm kiếm những khó khăn mà khách hàng gặp phải, đồng thời không ngừng cải tiến để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Hành trình 30 năm Zodiac

Zodiac luôn khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất cho mọi thành viên phát triển toàn diện về cả năng lực chuyên môn và kỹ năng mềm không chỉ thông qua công việc mà còn qua đào tạo cũng như các hoạt động văn hóa.

Bước sang tuổi 30, Zodiac đánh dấu một hành trình dài với biết bao thăng trầm và những thành tựu rực rỡ đến từ những giá trị cốt lõi, được hình thành và khẳng định trong suốt chặng đường phát triển.

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi