Share this page
Zodiac – Nơi tạo dựng sự nghiệp tuyệt vời

Yếu tố con người luôn được Zodiac tin tưởng sẽ là đòn bẩy để doanh nghiệp phát triển thịnh vượng. Tại đây, mỗi nhân viên được trao quyền, phát huy nội lực bản thân để đạt được thành công theo cách của mình. Thay đổi – Bứt phá – Sáng tạo để tìm ra những cách làm tốt hơn.

 Phát triển nhân sự là ưu tiên hàng đầu bởi con người là hạt nhân quan trọng nhất của một tổ chức, cần xây dựng và duy trì môi trường làm việc lý tưởng dù thị trường có thay đổi ra sao.

Thúc đẩy tiềm năng của mỗi người

Các chính sách thu hút nhân tài, đào tạo, bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực luôn được Zodiac đặc biệt chú trọng, nhân viên các cấp đều được lắng nghe, tôn trọng và tạo điều kiện để phát triển năng lực một cách tối đa. Và để đánh giá về mức độ đóng góp trong công việc của từng người, Zodiac đã xây dựng phần mềm đánh giá năng suất lao động của cán bộ nhân viên, đảm bảo việc mỗi người luôn được ghi nhận trong công việc của mình.

“Nhiệt huyết để thành công -Tin cậy để đồng hành – Sáng tạo để dẫn đầu – Chuyên nghiệp là đẳng cấp – Cam kết cùng phát triển – Khát vọng để vươn xa” là giá trị cốt lõi mà Zodiac hướng tới để tiên phong đón đầu mọi thách thức trước dòng chảy “Chuyển đổi số”.

Hành trình 30 năm Zodiac

Công ty luôn chú trọng đầu tư cho việc đào tạo với nội dung toàn diện, từ các chương trình cải thiện kỹ năng đến các khóa học nâng cao nghiệp vụ chuyên môn trong và ngoài nước.

Văn hóa doanh nghiệp

Phong trào hoạt động nội bộ nhằm tạo ra sân chơi, gắn kết các thành viên ở Zodiac cũng liên tục được triển khai để tạo ra bản sắc văn hóa doanh nghiệp riêng. Zodiac tổ chức nhiều chương trình, cuộc thi thường niên nhằm tôn vinh những cá nhân xuất sắc trong công ty, từ đó có cơ sở xếp hạng, bổ nhiệm cán bộ.

        

Tại Zodiac, nhân viên được tạo điều kiện thường xuyên tham gia các hoạt động thể thao nội bộ và bên ngoài để rèn luyện sức khỏe; nâng cao tinh thần đồng đội.

Những hoạt động này không chỉ giúp nhân viên hiểu được những giá trị mà doanh nghiệp đã mang lại, mà còn cảm thấy tự hào, vui vẻ khi được làm việc trong một môi trường hạnh phúc.

Doanh nghiệp hướng đến việc xây dựng môi trường làm việc ấn tượng với không gian thoải mái, nhiều tiện ích, thúc đẩy cân bằng công việc – cuộc sống và sức khỏe của nhân viên thông qua các sáng kiến, hoạt động gắn kết, chế độ đãi ngộ, phúc lợi được tăng cường…

Nguồn nhân lực trẻ

Thế hệ Millennials (sinh từ năm 1981 đến 1996) và Gen Z (sinh từ năm 1996 đến 2010) sẽ trở thành lực lượng lao động chủ lực tại các doanh nghiệp. Do đó, Zodiac đặt mục tiêu xây dựng môi trường làm việc lý tưởng cho hai thế hệ này – những công dân kỹ thuật số yêu thích công nghệ, sự chủ động và linh hoạt trong công việc, các cơ hội học tập trọn đời, cân bằng công việc – cuộc sống và sức khỏe thể chất, tinh thần.

Nhân sự cảm nhận được hạnh phúc thực sự trong công việc là khi họ gắn kết với công việc, nhiệt huyết, nỗ lực cống hiến một cách tự nguyện để tạo ra giá trị cho công ty ngay cả khi không được yêu cầu và có cam kết gắn bó lâu dài cùng tổ chức.

Trong 30 năm hình thành và phát triển, Zodiac được biết đến là đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp giải pháp trình chiếu, thông tin và giám sát hình ảnh; kiến thiết môi trường làm việc chuyên nghiệp để kích hoạt nội lực tiềm tàng ở mỗi nhân viên. Từ việc đưa ra tầm nhìn chiến lược mới “điểm đến của đội ngũ trí thức tinh hoa Việt Nam”, Zodiac đang từng ngày xây dựng môi trường làm việc lý tưởng.

Zodiac kỳ vọng với những thay đổi trong chiến lược nhân sự sẽ góp phần giúp doanh nghiệp xây dựng một môi trường làm việc mà ở đó mỗi nhân viên đều có thể học hỏi, phát triển, vui sống, thăng hoa với các chính sách, sáng kiến nhân sự toàn diện cùng nhiều chương trình tuyển dụng và phát triển nhân tài mới mẻ.

Ghé ngay trang tuyển dụng của Zodiac để tìm kiếm những cơ hội việc làm mới nhất tại đây.

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi