Share this page
Zodiac, nhà phân phối độc quyền Videowall Controller & Display Solutions từ UVS

Nội dung bài viết

Công ty cổ phần đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac Investment Corp) là đối tác phân phối độc quyền giải pháp Videowall Controller & Display Solutions của Ultimate Visual Solutions (UVS) trong khu vực.

zodiac uvs

UVS – Thương hiệu Anh Quốc hàng đầu trong lĩnh vực nghe nhìn về giải pháp Videowall Controller 

UVS xuất hiện trên thị trường từ năm 2007 với tên gọi ban đầu là Eyevis UK Ltd, nổi bật về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ trong lĩnh vực nghe nhìn. Sau hơn 11 năm hoạt động cực kỳ thành công, Eyevis UK Ltd đã đổi tên thương hiệu vào năm 2018 để trở thành UVS (Ultimate Visual Solutions).

Hiện nay, UVS là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và giải pháp về Videowall Controller & Display trong lĩnh vực nghe nhìn.

 

Trong 15 năm hoạt động, UVS đã cung cấp và hỗ trợ đầy đủ hàng trăm giải pháp hiển thị hình ảnh trên toàn cầu từ những hệ thống nhỏ với 1-2 màn hình cho đến các hệ thống Videowall lớn với hàng trăm màn hình, với các bộ điều khiển Video Wall Controller, Video Wall Software, Video Wall TV Screens, KVM olutions, Interactive Displays, Technical Furniture

Sản phẩm của UVS luôn được đánh giá rất cao, mang công nghệ hiện đại, tích hợp các tính năng mạnh mẽ; được ứng dụng thành công ở nhiều không gian.

Zodiac đồng hành cùng UVS

Với mục tiêu đem đến các sản phẩm giải pháp chất lượng và tin cậy, công nghệ hiện đại cho khách hàng, Zodiac đã và đang tiếp tục đồng hành cùng UVS để cung cấp và thực hiện cho hàng chục dự án tại Việt Nam với các bài toán từ đơn giản đến phức tạp, ứng dụng cho các Trung tâm điều hành NOC, SOC cũng như các phòng họp quy mô lớn cần đến các hệ thống màn hình ghép Videowall 

Hợp tác giữa Zodiac và UVS

Là đối tác độc quyền của UVS trong khu vực, Zodiac nhận thức được trách nhiệm của mình và sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ có kết quả. Zodiac hy vọng rằng, cả hai bên sẽ đồng hành, hỗ trợ nhau trên tinh thần hợp tác cùng phát triển để đạt được những thành công vượt bậc. 

Nếu quý khách hàng có bất cứ thắc mắc nào hay cần tư vấn về các giải pháp, hãy liên hệ tới hotline 024 3514 6555 để được hỗ trợ nhanh nhất. Với đội ngũ kĩ sư dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi tự tin cung cấp, thiết kế giải pháp phù hợp với từng nhu cầu và không gian.

 

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi