Share this page
ZODIAC PHÁT HÀNH GIÁ BÁN LẺ NIÊM YẾT MÁY CHIẾU OPTOMA

Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac) vừa phát hành Thông báo số 07/2022/TB.HĐ quy định về giá bán lẻ niêm yết dành cho các Đại lý các cấp tham gia kinh doanh các sản phẩm mang thương hiệu Optoma.

Trước sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thị trường, doanh nghiệp cần có các chính sách thiết thực, thích ứng nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Kể từ khi thành lập, Zodiac luôn lấy khách hàng làm trung tâm, chất lượng làm kim chỉ nam để xây dựng và phát triển doanh nghiệp một cách vững chắc.

Nhằm tạo ra môi trường cạnh tranh lành mạnh, bảo vệ quyền lợi cho các đại lý và người tiêu dùng trong việc lựa chọn và sử dụng các sản phẩm do Công ty Cổ phần đầu tư Hoàng Đạo phân phối, Công ty trân trọng thông báo:

Từ ngày 15/04/2022, tất cả Đại lý các cấp tham gia vào việc kinh doanh các sản phẩm mang thương hiệu Optoma tại thị trường Việt Nam có trách nhiệm kiểm soát và niêm yết giá bán sản phẩm bằng đúng GIÁ BÁN LẺ theo quy định chung của Công ty đề ra theo “BẢNG GIÁ BÁN LẺ MÁY CHIẾU OPTOMA 2022” hoặc giá niêm yết tại trang web chính thức của công ty www.zodiac.com.vn.

 

 

Các Đại lý vui lòng niêm yết Giá bán lẻ bằng các hình thức thích hợp, rõ ràng và không gây nhầm lẫn cho người mua về giá bán bằng cách in, dán, ghi giá trên bảng, trên giấy hoặc trên bao bì của sản phẩm, niêm yết giá, quảng cáo trên các website, mạng xã hội hoặc bằng hình thức khác tại nơi giao dịch hoặc nơi chào bán sản phẩm để thuận tiện cho việc quan sát, nhận biết của người mua.

Đối với Đại lý cố tình vi phạm, chúng tôi sẽ ngừng cung cấp sản phẩm và chấm dứt việc hợp tác sau lần nhắc nhở thứ hai nếu các Đại lý không chấp hành chính sách niêm yết Giá bán lẻ theo quy định của Công ty.

Chi tiết như trong thông báo đính kèm.

giá bán lẻ niêm yết máy chiếu optoma

 

 

zodiac niêm yết giá bán lẻ máy chiếu optoma

 

Xin trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự hợp tác, hỗ trợ từ Quý Khách hàng và Đối tác.

Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo tin rằng, chúng ta sẽ tạo ra một môi trường kinh doanh lành mạnh, văn minh; vừa đảm bảo quyền lợi đa phương, vừa khẳng định được uy tín của mình trên thị trường công nghệ.

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi