Share this page
Zodiac ra mắt giao diện website hoàn toàn mới – gia tăng trải nghiệm người dùng

Zodiac ra mắt giao diện website hoàn toàn mới với mong muốn mang đến cho đối tác, khách hàng một website hiện đại, gần gũi và gia tăng trải nghiệm người dùng.

Sau quá trình đầu tư công sức và nguồn lực, website của Zodiac đã chính thức trình diện với giao diện mới mang tính đột phá về cấu trúc, thiết kế – công nghệ hiện đại và hướng tới khách hàng.
Giao diện website mới của Zodiac với nhiều tiện ích vượt trội so với phiên bản cũ, thiết kế thông minh, hiện đại cùng khả năng tùy biến giao diện trên các thiết bị di động, máy tính bảng, máy tính để bàn… đồng thời tương thích với các hệ điều hành khác nhau (Windows, Android, iOS…)

Thiết kế hiện đại, giao diện thân thiện với người dùng


Nếu đã từng truy cập vào website cũ của Zodiac, bạn sẽ thấy một giao diện hoàn toàn khác so với phiên bản trước đây. Dựa trên nghiên cứu nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng và các xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới, Zodiac mang đến một website hiện đại hơn, UI/UX thân thiện với người dùng.

Nội dung hướng tới khách hàng

Với việc ra mắt  giao diện website mới, Zodiac mong muốn tạo lập một nền tảng hiện đại mà ở đó khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, tìm kiếm thông tin và kết nối với đội ngũ nhân sự của Công ty cũng như tìm thấy những thông tin giá trị khi ghé thăm.
Nền tảng mới này tương thích với mọi trình duyệt, hoạt động tốt trên các thiết bị để bàn và thiết bị cầm tay. Điều này cũng kỳ vọng mang lại sự hài lòng và tối ưu về trải nghiệm người dùng mỗi khi truy cập vào website của Zodiac.

Việc ra mắt website mới và thường xuyên cập nhật  thông tin công nghệ vào hoạt động kinh doanh khẳng định quyết tâm của Zodiac trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng hơn.
Với định hướng trở thành Tập đoàn công nghệ hàng đầu, Zodiac quyết tâm nỗ lực sáng tạo, góp phần đưa thương hiệu vươn cao và xa hơn nữa trên thị trường trong nước và quốc tế.

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi