Share this page
Zodiac rộn ràng hoạt động khai xuân Nhâm Dần 2022

Chương trình chào năm mới tổ chức vào ngày đi làm đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết vốn luôn là một hoạt động thể thiếu của người Zodiac. Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc ấm cúng của Zodiacer trong ngà khai xuân Tết Nhâm Dần 2022.

Chương trình diễn ra trong không khí hân hoan ngày đầu xuân, cùng các nội dung như: Lắng nghe Ban Lãnh đạo chúc mừng năm mới, minigame “Tam sao thất bản” và đặc biệt là phần xin chữ đầu năm. Mỗi phần của chương trình đều đem lại những ấn tượng khác nhau, tạo nên một bầu không khí vô cùng rộn rã ngày đầu xuân.

Từ xa xưa, thói quen xin chữ từ những ngày đầu năm mới của người dân Việt Nam đã trở thành một thông lệ. Đây là một việc được xem là vô cùng thiêng liêng, một việc quan trọng trong gia đình. Với mong muốn cả một năm đều may mắn, bình an và phúc lộc thọ tràn ngập với bản thân cũng như gia đình mình, các Zodiacers vô cùng hào hứng với hoạt động xin chữ.

 

 

Những món quà dành tặng hai đội chơi minigame Tam Sao Thất Bản với chủ đề liên quan đến Tết cổ truyền Việt Nam.

Mọi người cùng trao cho nhau những phong bao lì xì đỏ, gửi gắm những lời chúc cho một năm mới thắng lợi, thành công!

 

Vậy là chúng ta đã chính thức bước sang năm Nhâm Dần 2022 với thật nhiều hứng khởi, niềm vui và sẵn sàng cho một năm mới tốt đẹp. Xin chúc cho Zodiac phát triển ngày một mạnh mẽ hơn, chúc các Zodiacer vạn sự như ý, an khang thịnh vượng!

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi