Share this page
Zodiac tiếp sức cho CBNV chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh trong mùa dịch

Zodiac đã trao tặng 19 phần quà tiếp sức đến CBNV tại chi nhánh TPHCM, với mong muốn tiếp sức và cùng nhau mau chóng vượt qua dịch bệnh.

Giữa những ngày dịch bệnh hoành hành, CBNV chi nhánh TP.Hồ Chí Minh buộc phải làm việc online tại nhà và gặp ít nhiều khó khăn trong quá trình chống dịch.

Để kịp thời hỗ trợ chi nhánh TP.HCM tại các điểm cách ly phòng, chống dịch Covid, đại diện văn phòng Zodiac Hà Nội đã nhanh chóng trích quỹ mua các suất quà gồm: Khẩu trang, vitamin C tăng cường sức đề kháng, thuốc hạ sốt, các loại gia vị cơ bản và gửi chuyển phát nhanh đến tận nhà từng CBNV.

 

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh như hiện nay, các nhu yếu phẩm này hy vọng sẽ góp phần tăng cường sức khỏe, nâng cao hiệu quả công tác phòng chống, điều trị và đẩy lùi dịch bệnh tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Đại diện văn phòng chi nhánh TP Hồ Chí Minh, ông Vũ Hoàng Tâm, bày tỏ sự cảm ơn đến tấm lòng của Ban lãnh đạo và CBNV khu vực Hà Nội: “CBNV văn phòng TP Hồ Chí Minh đã việc tuân thủ phòng chống dịch theo chỉ thị của thành phố. Đồng thời vẫn đảm bảo hiệu quả công việc khi làm việc online mặc dù có nhiều bất tiện. Trong bối cảnh đó, các món quà thiết yếu được gửi từ văn phòng Zodiac Hà Nội có ý nghĩa rất lớn giúp cho anh chị em trong này thêm phấn khởi, góp phần chung tay vượt qua đại dịch”.

Lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái” cùng trách nhiệm phát triển bền vững cùng cộng đồng, sự chung tay, đồng sức lần này từ Zodiac góp phần mang lại hiệu quả thiết thực và tạo ra thêm nhiều giá trị hơn nữa đẩy lùi dịch bệnh, cũng như góp phần xây dựng hình ảnh một nước tập thể đoàn kết, an toàn và nhân ái.

 

 

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi