Share this page
Zodiac tưng bừng khai trương văn phòng mới chi nhánh Hồ Chi Minh

Sáng ngày 22 /12/2021 Zodiac đã chính thức khai trương văn phòng mới chi nhánh TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện đánh dấu một bước tiến mới của công ty trong hành trình trở thành Tập đoàn công nghệ hàng đầu.

Văn phòng tọa lạc tại địa chỉ toà nhà Blue Sky Tower,  Số 1 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, được thiết kế không gian mở theo phong cách hiện đại, hướng đến xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên, khuyến khích nâng cao tinh thần làm việc và khả năng sáng tạo.

Khai trương văn phòng mới chi nhánh Hồ Chí Minh Zodiac

Tham dự sự kiện, Ông Vũ Quốc Khánh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty nhấn mạnh về việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi số thông qua việc ứng dụng công nghệ số vào các vấn đề như kinh doanh, mua hàng, bán hàng, quản trị nội bộ, logistics và marketing. Đồng thời ông cũng khẳng định chuyển đổi số là quá trình tất yếu của sự phát triển cách mạng 4.0 nhất là khi dịch Covid-19 với những tác động bất lợi đến kinh tế – xã hội.

Bà Nguyễn Kiều Trang – Tổng Giám đốc Công ty – Phát biểu tại lễ khai trương thông qua hình thức trực tuyến tại trụ sở chính của Zodiac

2021 là năm thật đáng nhớ đối với TP. Hồ Chí Minh, đặc biệt cũng là thời điểm chi nhánh tròn 20 năm thành lập và phát triển. Với sứ mệnh mang đến những giá trị tuyệt vời góp phần xây dựng cuộc sống thông minh, tiện ích, an ninh và an toàn, Zodiac không ngừng sáng tạo và đổi mới trong thời gian tới để biến khát khao thành hiện thực. Thời gian tới, ngoài việc thực thi chiến lược phát triển hoạt động kinh doanh của năm mới, chi nhánh sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nghiên cứu và cho ra mắt các sản phẩm và giải pháp tích hợp nhiều tiện ích.

Những hình ảnh đáng nhớ tại ngày khai trương văn phòng mới chi nhánh Hồ Chí Minh:

Zodiac tin rằng với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, sẵn sàng cháy hết sức hết mình cộng với tầm nhìn trở thành Tâp đoàn công nghệ hàng đầu, chi nhánh TP. Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ có những bước phát triển đột phá trong thời gian tới.

Hãy cùng Zodiac chào đón hành trình mới, không ngừng phát triển lớn mạnh và nâng tầm giá trị sống!

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi