Share this page
Zodiac và các đối tác tham dự triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022

Sáng 8-12, Bộ Quốc phòng Việt Nam long trọng tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022 tại khu vực sân bay Gia Lâm (Hà Nội). Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ chủ trì khai mạc Triển lãm.

Defence Expo 2

Triển lãm lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam trong ba ngày từ 8-12 đến 10-12 thu hút hơn 170 đơn vị, doanh nghiệp đến từ 30 quốc gia trên thế giới trong khu vực ASEAN, châu Á, châu Âu, châu Mỹ tham gia trưng bày các phương tiện chiến đấu, giải pháp công nghệ, vũ khí, trang bị sử dụng cho lực lượng hải quân, cảnh sát biển, lục quân, phòng không-không quân, tác chiến không gian mạng và các trang thiết bị hậu cần, kỹ thuật.

Gian hàng Zodiac và các đối tác: Kymeta, OSI, Elac Sonar, RTsys, Micro Nav, Thales, Safran, Cerbair tại triển lãm gồm 4 gian cùng 1 phòng họp kín.

Tham dự sự kiện tầm cỡ khu vực và quốc tế lần này, Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac Investment Corporation) và các đối tác giới thiệu, trưng bày các sản phẩm và giải pháp công nghệ tiên tiến như: Ăng-ten VSAT công nghệ mới, Quang điện tử, Sonar, Thiết bị dẫn đường quán tính, Thiết bị chế áp máy bay không người lái, Phòng họp thông minh và Màn hình tương tác.

 

IMG_6198

Tổng Giám đốc công ty Zodiac Nguyễn Tất Đạt chia sẻ: “Triển lãm lần này đã đem lại cho công ty cơ hội gặp gỡ và giới thiệu các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ tới những khách hàng tiềm năng, trong đó có các lực lượng thuộc Bộ Quốc phòng và Bộ Công An của Việt Nam cũng như các đối tác và khách hàng nước ngoài. Dự kiến, sau triển lãm, Zodiac sẽ cùng các đối tác tổ chức một số hội thảo chuyên đề sâu hơn về những sản phẩm nhận được sự quan tâm. Hy vọng thời gian tới, Bộ Quốc phòng Việt Nam tiếp tục tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực ANQP có cơ hội tham gia các triển lãm tương tự cả trong nước và quốc tế, nhằm tạo ra một “sân chơi” đầy tiềm năng trong lĩnh vực này”.

Thông qua sự kiện, Zodiac đã gặp gỡ, trao đổi và làm việc với các tổ chức Chính phủ, BQP, BCA, các doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam; từ đó tạo tiền đề để phát triển hợp tác trong tương lai.

Trong quá trình diễn ra triển lãm, gian hàng của Zodiac đã nhận được rất nhiều sự chú ý và quan tâm từ khách tham quan trong và ngoài nước.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của Zodiac tại Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022.

IMG_6199

IMG_6209

Defence Expo 1

IMG_6211

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi