Share this page
Zodiac và Lighthouse Technologies ký kết hợp tác phân phối tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac) vừa công bố thỏa thuận phân phối với Lighthouse Technologies Limited (Lighthouse), một công ty hàng đầu thế giới về công nghệ hiển thị video LED và từng đạt nhiều giải thưởng hàng đầu trong ngành.

Được thành lập vào năm 1997, Lighthouse phủ sóng mạnh mẽ trên toàn cầu với các văn phòng rộng khắp khu vực Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương và Trung Quốc. Sở hữu công nghệ tiên tiến nhất, cơ sở sản xuất chất lượng cao nhất và đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/24 đẳng cấp thế giới, Lighthouse làm hài lòng khách hàng trên mọi lục địa lớn và gây ấn tượng với hàng triệu người.

zodiac lighthouse eng

 

Đại diện công ty Zodiac, Tổng Giám đốc Nguyễn Tất Đạt cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Lighthouse và tôi thực sự tin rằng khách hàng của chúng tôi sẽ được hưởng lợi từ sự hợp tác này. Lighthouse đã phát triển danh tiếng vượt trội về công nghệ hiển thị video LED cũng như dịch vụ và hỗ trợ toàn diện. Là đối tác của Lighthouse, chúng tôi ý thức được trách nhiệm của mình và sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo mối quan hệ hợp tác này sẽ đơm hoa kết trái.” 

Peter Chan, Giám đốc điều hành tại Lighthouse cũng cho biết: “Việt Nam là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Á hiện nay. Thỏa thuận này với Zodiac cho phép Lighthouse mở ra một cơ hội thị trường quan trọng trong khu vực. Với sự cống hiến của Zodiac trong việc cung cấp các công nghệ tiên tiến và giải pháp âm thanh và hình ảnh hàng đầu cho khách hàng, chúng tôi tin rằng sự hợp tác này có thể mang lại thành công các sản phẩm và dịch vụ màn hình video LED đẳng cấp nhất của chúng tôi cho khách hàng tại Việt Nam.”

Việc hợp tác với Lighthouse được xem là một bước tiến lớn để Zodiac tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực thông tin hình ảnh tại Việt Nam.

Về Zodiac

Zodiac được thành lập năm 1991, có cơ sở tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trình chiếu, Zodiac tự hào là nhà phân phối độc quyền của nhiều thương hiệu thiết bị trình chiếu lớn trên thế giới, cung cấp các giải pháp hàng đầu trong các lĩnh vực: Thiết bị trình chiếu, Tích hợp hệ thống, Công nghệ giáo dục, An ninh quốc phòng. Zodiac luôn tự tin với những sản phẩm cao cấp, giải pháp tiên tiến, tối ưu cùng đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.zodiac.com.vn hoặc gửi tin nhắn tới info@zodiac.com.vn

Về Lighthouse

Lighthouse Technologies là công ty hàng đầu về sáng tạo giải pháp hiển thị video LED trực tiếp. Được thành lập tại Hồng Kông từ năm 1997, Lighthouse phục vụ thị trường toàn cầu với các văn phòng khu vực ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương. Sản phẩm của Lighthouse sản xuất trên công nghệ đã được cấp bằng sáng chế với chất lượng chứng nhận ISO và cơ sở xanh. Hàng ngày, các sản phẩm và dịch vụ của Lighthouse được các nhà điều hành tin tưởng để tạo ra tác động trực quan tại hàng nghìn địa điểm nổi bật và sân vận động thể thao chuyên nghiệp trên khắp thế giới.

Tìm hiểu thêm về Lighthouse, vui lòng truy cập www.lighthouse-tech.com

 

 

Share:

Tin tức liên quan

Gửi thông tin về cho chúng tôi